Chính sách bảo mật

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H cam kết bảo mật thông tin để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây là những điều khoản được quy định cụ thể trong chính sách bảo mật của chúng tôi!

In Ấn Quảng Cáo 2H là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn công nghệ mới. Khi lựa chọn một trong những hạng mục in kỹ thuật số, in UV, in Hiflex – in Bạt,… tại đơn vị In Ấn 2H, quý khách có thể yên tâm vì thông về cá nhân – doanh nghiệp sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật một cách tối đa và hiệu quả. Bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của khách hàng, tránh tình trạng đánh cắp, sao chép dữ liệu,…

Chinh Sach Bao Mat
Chính Sách Bảo Mật

Dưới đây là một số điều khoản cơ bản có trong Chính sách bảo mật của Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H:

 • Chính sách thu thập thông tin.
 • Chính sách chọn lọc thông tin.
 • Chính sách sử dụng thông tin.
 • Chính sách chia sẻ thông tin.
 • Chính sách về thời gian lưu trữ dữ liệu.
 • Chính sách truy xuất dữ liệu.
 • Chính sách bảo mật thông tin.
 • Chính sách thay đổi thông tin.
 • Chính sách sử dụng Cookie và Web Beacons.
 • Chính sách liên kết link.
 • Quy định về giải quyết khiếu nại.
 • Phương thức liên hệ với công ty.

Khi truy cập vào website: https://inan2h.vn/ hoặc sử dụng sản phẩm – dịch vụ của công ty, đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý với các điều khoản có trong chính sách bảo mật mà chúng tôi cung cấp. Do đó, quý khách cần nghiêm chỉnh thực hiện các quy định được đề ra để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân một cách tốt nhất.

Dưới đây là những điều khoản cụ thể, chi tiết được quy định trong “Chính sách bảo mật” của Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H:

1. Thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin về địa chỉ IP, lượt xem, lượt truy cập,… để thuận tiện hơn cho việc đánh giá chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tại hạng mục bình luận phía dưới bài viết, Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ thu thập thông tin về Họ tên và Email của khách hàng để có thể phản hồi ý kiến hoặc giải đáp thông tin cho quý khách một cách tốt nhất.

Thu Thap Thong Tin
Thu Thập Thông Tin

Khi có nhu cầu mua sản phẩm, hoặc có những yêu cầu về dịch vụ in ấn tại công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H, quý khách cần phải cung cấp một số thông tin bắt buộc như: Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Số lượng sản phẩm, Loại hình dịch vụ,… Điều này nhằm giúp cho quá trình giao dịch thương mại giữa đơn vị In Ấn 2H và khách hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi thu thập một số thông tin để phục vụ cho quá trình vận chuyển, thanh toán, giao nhận hàng. Cụ thể như sau:

 • Thông tin đơn hàng: Tên sản phẩm, loại hình dịch vụ, số lượng sản phẩm, công nghệ in,…
 • Thông tin thanh toán: Tên tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, hình thức thanh toán,…
 • Thông tin vận chuyển: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, thông tin đơn hàng, ghi chú,…

Để đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ in ấn, cũng như mức độ hài lòng của khách hàng với công ty, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin dưới đây để khảo sát về hành vi của khách hàng:

 • Số lượt truy cập
 • Thời gian truy cập
 • Số lượt đánh giá
 • Thông tin bình luận
 • Số lượng liên kết được truy cập
 • Ngôn ngữ sử dụng
 • Bài viết được truy cập,…

Để đảm bảo tính khách quan của thông tin đánh giá, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu khách hàng dưới hình thức phi cá nhân thông qua các bản khảo sát ẩn danh. Những thông tin được quý khách cung cấp, công ty sẽ dùng vào mục đích nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến người dùng tin những trải nghiệm tốt nhất.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực để phục vụ cho quá trình trao đổi, giải đáp thông tin hoặc khai báo cho các cơ quan có thẩm quyền khi xảy ra khiếu nại, tranh chấp,… Chúng tôi không có trách nhiệm nếu khách hàng cung cấp thông tin giả mạo, không có giá trị về mặt pháp lý.

2. Chọn lọc thông tin

Khi truy cập vào trang web http://inan2h.vn/, chúng tôi sẽ thu thập và chọn lọc một số thông tin trong trình duyệt web, cụ thể như: Địa chỉ IP, số lần truy cập, thời lượng xem, đường dẫn, link truy cập, lượt truy cập các đường link liên quan,…

Đây là những hành vi sử dụng thông tin của khách hàng được chúng tôi thu thập nhằm mục đích tìm hiểu về nhu cầu in ấn hiện nay. Những dữ liệu thống kê sẽ được dùng làm căn cứ để Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H hoạch định chiến lược phát triển sản phẩm và dịch vụ trong tương lai gần, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, những thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ email) được khách hàng cung cấp trong hạng mục bình luận dưới bài viết sẽ được chúng tôi chọn lọc để bảo mật theo đúng quy định, giúp bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng dưới mọi hình thức.

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến đơn hàng như: số lượng sản phẩm, mã đơn hàng, tên khách hàng, địa chỉ nhận hàng,… sẽ được công ty chọn lọc để gửi cho đơn vị vận chuyển. Từ đó, giúp cho quá trình giao hàng được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn.

3. Sử dụng thông tin

Những thông tin thu thập của khách hàng sẽ được Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng nhằm mục đích nâng cấp, cải tiến sản phẩm, cũng như dịch vụ về in ấn. Giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất đến với đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H.

Su Dung Thong Tin
Sử Dụng Thông Tin

Dưới đây là những điều khoản cụ thể có trong chính sách sử dụng thông tin của Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H:

 • Quản lý thông tin khách hàng. Những thông tin cá nhân của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật và dùng để hỗ trợ cho quá trình đặt hàng.
 • Thông tin của những khách hàng thân thiết sẽ được sử dụng để cấp quyền ưu tiên khi có những chính sách hỗ trợ về giá, thông báo tin tức mới,…
 • Địa chỉ emai của khách hàng được dùng để phản hồi ý kiến hoặc giải đáp thắc mắc với những thông tin hữu ích.
  Các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, mã đơn hàng, tên khách hàng,… được cung cấp cho đơn vị vận chuyển khi giao hàng.
 • Ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng sẽ được dùng làm căn cứ, tiền đề để hoạch định chiến lược phát tiến, cải tiến sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Quản lý dữ liệu hệ thống, tạo một môi trường mạng lành mạnh, chuyên nghiệp. Giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trang web.
 • Thu thập ý kiến khảo sát của khách hàng để tìm hiểu về nhu cầu in ấn trên thị trường. Từ đó, công ty sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với khách hàng.
 • Nhân viên của Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng tên – số điện thoại khách hàng,… để liên hệ việc tư vấn, trao đổi những thông tin cần thiết, liên quan đến đơn hàng.
 • Dựa vào những dữ liệu thu thập từ nền tảng Cookie và Web Beacons, đơn vị In ́n 2H tìm hiểu về nhu cầu, định hướng phát triển phát triển công ty.

4. Chia sẻ thông tin

Đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H cung cấp, chia sẻ thông tin của khách hàng cho đối tác hoặc các cơ quan có thẩm quyền pháp luật trong những trường hợp sau đây:

 • Chia sẻ cho đối tác nhằm mục đích phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty.
 • Cung cấp thông tin cho đơn vị vận chuyển để tạo sự thuận tiện cho quá trình giao hàng.
 • Cung cấp thông tin khách hàng cho một số bộ phận – phòng ban liên quan để đổi mới quá trình quản lý dữ liệu về người dùng.
 • Chia sẻ dữ liệu khách hàng cho đơn vị chủ quản trong trường hợp sáp nhập Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H.
 • Cung cấp thông tin khách hàng cho các chi nhánh trong trường hợp công ty In Ấn Quảng Cáo 2H mở rộng quy mô công ty, phạm vi hoạt động.
 • Chia sẻ thông tin cho bên đối tác, nhà tài trợ,… để tìm hiểu về nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn trên thị trường, thu hút sự đầu tư,…
 • Các trường hợp khách hàng bị đe dọa về mặt sức khỏe và tinh thần, đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ cung cấp thông tin cho các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.
 • Cung cấp các thông tin liên quan đến khách hàng cho cơ quan hành pháp, tòa án,… nhằm mục đích điều tra, phục vụ quá trình tố tụng hình sự, dân sự,…

5. Lưu trữ dữ liệu

Trong các bài viết của đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H, khách hàng được quyền để lại bình luận với các ý kiến chủ quan của cá nhân. Các thông tin phản hồi, đóng góp sẽ được chúng tôi lưu trữ và hiển thị trên giao diện vô thời hạn.

Luu Tru Du Lieu
Lưu Trữ Dữ Liệu

Bên cạnh những ý kiến đóng góp, phản hồi,… công ty In Ấn Quảng Cáo 2H còn lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng. Những dữ liệu được bảo lưu bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… Điều này giúp chúng tôi có thể hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H có quyền không lưu trữ, xóa thông tin hoặc liên hệ với khách hàng để yêu cầu về việc cung cấp – thay đổi thông tin để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu, phù hợp với văn phong tiếng Việt.

6. Truy xuất dữ liệu

Người dùng tin có thể thay đổi, yêu cầu xóa bỏ ý kiến cá nhân trong mục bình luận khi thực hiện một trong những thao tác gỡ bỏ, sửa đổi hoặc thay thế. Thông tin sau sửa đổi tiếp tục được hiển thị và lưu trữ trên web. Những thông tin xóa bỏ sẽ được gỡ khỏi website của chúng tôi.

Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình khi cần thiết. Lưu ý, những thông tin được thay đổi phải mang giá trị pháp lý để chúng tôi có thể quản lý, cũng như hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả, dễ dàng hơn.

Quản trị viên của hệ thống web In Ấn Quảng Cáo 2H có quyền truy cập, xem, chỉnh sửa, xoá bỏ, truy xuất,… dữ liệu của khách hàng trong những trường hợp như: bình luận có những lời lẽ gây kích động, cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm chính quyền, gây ảnh hưởng đến người khác,…

7. Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin, dữ liệu của khách hàng được công ty In Ấn Quảng Cáo 2H quy định với các điều khoản cụ thể như sau:

 • Dữ liệu cá nhân của khách hàng được chúng tôi bảo vệ dưới mọi hình thức bằng các công cụ, phần mềm hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm vì thông tin của mình không bị sao chép, đánh cắp hoặc bị sử dụng với các mục đích xấu, trái pháp luật,…
 • Dưới hạng mục bình luận, khách hàng có thể không cung cấp thông tin cá nhân của mình. Hoặc cung cấp thông tin dưới dạng ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư một cách tốt nhất.
 • Để phục vụ cho quá trình phát triển sản phẩm, dịch vụ và định hướng thị trường, chúng tôi chỉ thu thập hành vi sử dụng thông tin của khách hàng như: thời lượng xem, lượt truy cập, ngôn ngữ,… thông qua Cookie và Web Beacons. Điều này không làm ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng tin.
 • Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng các công nghệ bảo mật đạt chuẩn thế giới như: PCI, SSL,… Với yếu tố này, các cá nhân, tổ chức khác không thể sao chép hoặc xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H.
 • Để bảo vệ bản thân một cách tốt nhất, khách hàng không nên cung cấp dữ liệu cá nhân của mình cho các bên thứ 3 để tránh bị phát tán hoặc sử dụng thông tin trái pháp luật.
 • Trong trường hợp thông tin bị phát tán ra bên ngoài do khách hàng cung cấp dữ liệu của mình cho các đối tượng, tổ chức khác thì công ty In Ấn Quảng Cáo 2H không có nghĩa vụ xử lý và hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 • Trường hợp rò rỉ thông tin do phát sinh lỗi công nghệ, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và xử lý nhanh chóng để tiếp tục duy trì quá trình bảo mật.

8. Thay đổi thông tin

Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H có quyền xem, lưu trữ, xoá bỏ,… của khách hàng khi cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể thay đổi dữ liệu mà khách hàng cung cấp trong một số trường hợp dưới đây:

 • Yêu cầu cập nhật thông tin để xác minh danh tính khách hàng, hỗ trợ người dùng tin khi tư vấn, trao đổi, mua hàng,…
 • Cập nhật, thay đổi các nội dung trong bài viết để đảm bảo tính chính xác của thông tin.
 • Thay đổi những thông tin liên quan đến khách hàng vì mục đích hỗ trợ, phát triển công ty.
 • Khai thác thông tin, nguyện vọng của khách hàng để có thể cải tiến, đổi mới dịch vụ,… giúp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H có thể truy cập và thay đổi thông tin của khách hàng mà không cần thông báo trước. Điều này nhằm mục đích chỉnh sửa dữ liệu một cách chính xác, phù hợp với yêu cầu.
 • Những thông tin thay đổi tiếp tục được lưu trữ và bảo vệ dưới mọi hình thức, tránh tình trạng bị sao chép, đánh cắp dữ liệu,…
 • Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H thường xuyên kiểm tra, cập nhật thông tin khách hàng để quản lý dữ liệu trên hệ thống một cách tốt nhất.

9. Chính sách Cookie

Chính sách Cookie và Web Beacons là phương thức giúp Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H thu thập hành vi sử dụng thông tin của khách hàng. Từ đó, xác định nhu cầu in ấn, định hướng phát triển trên thị trường một cách tốt nhất.

Thông tin thu thập bao gồm: tệp hình ảnh, địa chỉ IP, URL,… Các dữ liệu này sẽ được các chuyên gia phân tích và tổng hợp để nghiên cứu về hành vi, nhu cầu của khách hàng. Từ đó, đưa ra những giải pháp tối ưu để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của công ty, nhằm mục đích phục vụ người dùng hiệu quả.

Chich Sach Cookie
Chính Sách Cookie

Từ những dữ liệu về số ID, địa chỉ IP, URL,… chúng tôi có thể xác minh được một số thông tin liên quan đến danh tính khách hàng như: tên, địa chỉ, hành vi, ngôn ngữ sử dụng trên web,… Những thông tin thu thập được dùng để hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, trao đổi về sản phẩm, dịch vụ, công nghệ in ấn,…

Khách hàng có thể từ chối việc thu thập thông tin qua phương thức Cookie và Web Beacons ở mục cài đặt. Trong trường hợp công ty In Ấn Quảng Cáo 2H gửi yêu cầu về chính sách Cookie và Web Beacons, khách hàng có thể click chọn Không / Từ chối.

Khi từ chối Cookie và Web Beacons, công ty In Ấn Quảng Cáo 2H không xác định được nhu cầu in ấn chính xác của khách hàng. Đồng thời, quý khách cũng bị hạn chế một số quyền lợi hợp pháp và chính đáng. Do đó, người dùng tin cần xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi không áp dụng Cookie.

10. Chính sách liên kết

Trên giao diện trang chủ web của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H, sẽ có các hạng mục liên quan đến sản phẩm và dịch vụ in ấn. Khách hàng quan tâm có click vào đường dẫn để xem thêm chi tiết với những thông tin hữu ích.

Bên cạnh đó, trong mỗi bài viết cũng có gắn các đường dẫn đến các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, khách hàng có thể chọn đọc hoặc không thì có thể bỏ qua.

Khi truy cập, giao diện web sẽ tự động điều hướng đến bài viết mà khách hàng quan tâm. Ở những đường link nội bộ, khách hàng sẽ được bảo mật thông tin theo đúng quy định.

Tại những đường link quảng cáo, hoặc không thuộc quyền quản lý của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H, chúng tôi không có quyền và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Do đó, trong trường hợp bị rò rỉ, đánh cắp thông tin, đơn vị In Ấn 2H hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Để bảo vệ thông tin cá nhân của mình một cách tốt nhất khi truy cập vào các website khác (không thuộc quyền quản lý của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H), khách hàng nên đọc kỹ Chính sách bảo mật của đơn vị chủ quản trước khi xem và sử dụng nội dung thông tin trong bài viết.

11. Giải quyết khiếu nại

Khách hàng có quyền khiếu nại trong trường hợp công ty In Ấn Quảng Cáo 2H phát tán, làm lộ thông tin,… cho các bên thứ 3 – không thuộc một trong những điều khoản có trong chính sách chia sẻ thông tin.

Khách hàng vui lòng gửi thông tin khiếu nại về địa chỉ email: inanquangcao2h@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0779.102.202 để được nhân viên hỗ trợ giải quyết và xử lý kịp thời, bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình giải quyết khiếu nại của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H rất chuyên nghiệp. Bước đầu xác định thông tin khiếu nại, làm rõ nội dung phản hồi của khách hàng và đưa ra biện pháp xử lý, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mọi khách hàng.

12. Phương thức liên hệ

Mọi ý kiến phản hồi, đóng góp xây dựng, phát triển “Chính sách bảo mật” của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H, khách hàng vui lòng liên hệ theo:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H

Chi Nhánh 1: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương

Website: https://inan2h.vn/

Hotline: 0707 102 202  0779.102.202

Email: inanquangcao2h@gmail.com

Trên đây là những điều khoản chi tiết có trong “Chính sách bảo mật” của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H. Khách hàng cần được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ in ấn và các chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất.