Quy định sử dụng

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ in ấn hoặc truy cập vào website https://inan2h.vn/ của Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H, tức là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản, chính sách mà chúng tôi đề ra. Do đó, quý khách hàng cần thực hiện nghiêm túc các nội quy để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình một cách tốt nhất.

Quy Dinh Su Dung
Quy Định Sử Dụng

Dưới đây là những Nguyên tắc chung có trong Quy định sử dụng của Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H:

1. Thông tin về công ty

Tên của đơn vị chủ quản, địa chỉ văn phòng, địa chỉ xưởng gia công:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H

Chi Nhánh 1: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương

Website: https://inan2h.vn/

Hotline: 0707.102.202

Email: inanquangcao2h@gmail.com

Mã số thuế (Tax Code): 0317335580 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 10/06/2022

2. Định nghĩa thuật ngữ

Dưới đây là một số định nghĩa về thuật ngữ được dùng trong quy định sử dụng chung.

 • “Dịch vụ”: Được hiểu là những giá trị phi vật chất, mang lại lợi ích cho khách hàng được cung cấp trên nền tảng web https://inan2h.vn/.
 • “Sản phẩm”: Là những loại hàng hoá hữu hình, được cung cấp trên thị trường nhằm đáp ứng hoặc thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
 • “In ấn”: Là quá trình tái hiện lại ý tưởng thiết kế bằng hàng loại các văn bản, hình ảnh,… trên các chất liệu như: giấy, vải, bạt Hiflex,…
 • “Website”: Website là tổ hợp các trang có chứa dữ liệu (hình ảnh, video, con số, âm thanh, văn bản,…) nhằm phục vụ cho quá trình tìm kiếm thông tin của người dùng tin.
 • “Nội dung”: Nội dung được đề cập là nội dung bài viết, bao gồm thông tin, hình ảnh, biểu tượng, âm thanh, ký tự,… được hiển thị trên giao diện của website.
 • “Khách hàng”: Bao gồm các cá nhân, tổ chức đã và đang giao dịch thương mại với công ty In Ấn Quảng Cáo 2H.
 • “In Ấn Quảng Cáo 2H”: Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H – Tên thương hiệu, tên công ty được sử dụng như tên gọi, tên giao dịch, tên đại diện hợp pháp trên các loại văn bản pháp lý, hợp đồng thương mại,…
 • “Bên thứ 3”: Bao gồm đối tác, khách hàng, nhà tài trợ, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H.

3. Phạm vi áp dụng

Các điều khoản có trong quy định sử dụng áp dụng cho khách hàng, đối tác và các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên giao diện web của Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H dưới tên miền https://inan2h.vn/.

Quy định sử dụng áp dụng cho các hệ điều hành Android và IOS. Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ duy trì tên miền để cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng khi được yêu cầu.

Đơn vị In Ấn 2H có quyền điều chỉnh Điều khoản sử dụng mà không cần thông báo trước với khách hàng. Những thông tin sửa đổi sẽ được được công khai trên giao diện web. Người dùng tin có quyền truy cập và xem những thông tin cập nhật mới nhất trên website https://inan2h.vn/ của công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H bất cứ khi nào.

Khi khách hàng / người dùng tin tiếp tục sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, nội dung thông tin,… có trên trang web, tức là đã đồng ý với những thay đổi điều khoản có trong quy định sử dụng của công ty.

Những vi phạm điều khoản có trong quy định sử dụng của công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ khiến người dùng tin bị xóa tài khoản, giới hạn quyền truy cập đến các hạng mục có trong trang web. Do đó, người dùng cần tuân thủ những nội quy mà công ty đã đề ra trong Quy định sử dụng.

4. Điều kiện giao dịch

Khách hàng sử dụng nội dung thông tin, sản phẩm, dịch vụ,… được cung cấp trên nền tảng web inan2h.vn buộc phải chấp thuận các điều khoản, chính sách, thỏa thuận,… do đơn vị In Ấn 2H đề ra. Việc tuân thủ các điều kiện có trong Điều khoản sử dụng sẽ áp dụng cho một số đối tượng vào những thời điểm cụ thể.

Dieu Kien Giao Dich
Điều Kiện Giao Dịch

Các điều khoản hết hiệu lực thi hành sẽ không còn giá trị ngay tại thời điểm hết hiệu lực. Đồng thời, những điều khoản này sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự mâu thuẫn, khác biệt giữa các điều khoản thỏa thuận, người dùng tin sẽ sử dụng thông tin trong điều khoản được ban hành mới nhất.

Khi xem và sử dụng nội dung thông tin trên website, người dùng tin cần đảm bảo rằng thiết bị truy cập có thể kết nối internet. Điều này giúp cho quá trình truy cập, tìm kiếm dữ liệu được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, người dùng tin cũng cần tuân thủ các điều khoản của nhà cung cấp Apple App Store và Google Play.

5. Sử dụng hợp pháp

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H cung cấp website: inan2h.vn để khách hàng dễ dàng theo dõi các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên thị trường. Đồng thời, với trang web này, người dùng tin cũng có thể sử dụng và khai thác những thông tin, phục vụ có mục đích của bản thân.

Chúng tôi không can thiệp và không chịu trách nhiệm với các hoạt động thương mại của khách hàng với các đơn vị khác, không phải In Ấn 2H. Do đó, các khiếu kiện của khách hàng với các đơn vị không thuộc quyền chủ quản của chúng tôi sẽ không được hỗ trợ giải quyết và xử lý.

Khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị In Ấn 2H có trách nhiệm chấp hành pháp luật hiện hành. Đảm bảo quyền lợi hợp pháp của cá nhân và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H.

Su Dung Hop Phap
Sử Dụng Hợp Pháp

Trong trường hợp, khách hàng làm tổn hại đến danh dự của người khác, chống phá nhà nước, chính quyền, gây ảnh hưởng đến cộng đồng, tổ chức, doanh nghiệp khác, ví dụ như: tuyên truyền nội dung đồi truỵ, quảng cáo, kinh doanh các mặt hàng thuộc danh mục cấm, phát tán thư rác, kích động cộng đồng chống đối Đảng, nhà nước,… sẽ bị chúng tôi khoá tài khoản. Đồng thời, cung cấp thông tin của người dùng tin đó cho các cơ quan có thẩm quyền giải quyết để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đơn vị In Ấn 2H có quyền khóa tạm thời, hoặc xoá tài khoản vĩnh viễn khi phát hiện khách hàng có dấu hiệu phạm pháp. Hoặc có thư tố cáo, khiếu nại của đơn vị thứ 3 về hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng. Chúng tôi sẽ thu thập bằng chứng, đồng thời báo cáo cho các đơn vị hành pháp để có biện pháp xử lý kịp thời, đúng pháp luật.

Khi nghi ngờ những hành vi chống phá tiêu cực của khách hàng, chúng tôi có quyền khóa tài khoản tạm thời. Để tiếp tục sử dụng nội dung thông tin trong website, người dùng tin cần xác minh danh tính, cam kết một số yêu cầu bắt buộc mà đơn vị In Ấn 2H đề ra để được cấp quyền truy cập và sử dụng các tiện ích cho trong trang web.

Trong trường hợp, hành vi chống phá, vi phạm của khách hàng có tính chất nghiêm trọng, chúng tôi hoàn toàn có quyền yêu cầu đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm giải quyết sự việc. Điều này nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của công ty, cũng như cộng đồng.

6. Tạm dừng, chấm dứt dịch vụ

Đơn vị In Ấn 2H có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà không phải hoàn phí trong những trường hợp sau đây:

 • Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H vào những mục đích phạm pháp, trái với luật pháp của Việt Nam..
 • Khách hàng yêu cầu in ấn các ấn phẩm đồi truỵ, nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền.
 • Chấm dứt dịch vụ với những khách hàng yêu cầu in ấn những nội dung có tính công kích, ảnh hưởng đến quyền lợi của các cá nhân, tổ chức khác.
Cham Dut Dich Vu
Tạm Dừng, Chấm Dứt Dịch Vụ
 • Người dùng tin gửi những liên kết, đường dẫn nhiễm virus, hoặc có nội dung thông tin vi phạm pháp luật sẽ bị khoá tài khoản vĩnh viễn.
 • Người dùng tin lưu trữ hoặc phát tán các thông tin có tính chất bạo lực, khuyến khích các hành vi phạm tội,…
  Tài khoản bị khoá khi khách hàng phát tán các nội dung thông tin đã được bảo vệ bởi Luật Sở hữu Trí tuệ như: sáng chế, nhãn hiệu, quyền tác giả,…
 • Người dùng tin sử dụng website của Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H để công kích, hoặc phá hoại các đơn vị khác.
 • Khoá tài khoản tạm thời với các cá nhân khách hàng can thiệp vào hệ thống quản lý thông tin, gây tắc nghẽn mạng, làm cạn kiệt tài nguyên, quá tải bộ nhớ và bộ xử lý dữ liệu,…
 • Người dùng tin sử dụng tài khoản của mình để xâm nhập vào hệ thống, thay đổi thông tin, làm ảnh hưởng đến những người dùng tin khác.
 • Người dùng tin của hệ thống In Ấn 2H bị tấn công bởi các đơn vị thứ 3. Chúng tôi sẽ khoá tài khoản tạm thời để bảo vệ thông tin của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chúng tôi tạm dừng cung cấp dịch vụ với những đối tượng khách hàng vi phạm, bị cơ quan nhà nước yêu cầu khoá tài khoản.
 • Các trường hợp khách hàng không thanh toán hoặc thanh toán không đúng thời hạn sẽ bị khoá tài khoản tạm thời. Khi đóng phí đầy đủ cho các hạng mục yêu cầu trả phí, khách hàng được cấp quyền truy cập và sử dụng dịch vụ, tiện ích mà công ty cung cấp.
 • Khoá tài khoản của khách hàng, cũng như người dùng tin khi có hành phi bôi nhọ, phát tán thông tin không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H.
 • Tạm dừng hoặc chấm dứt dịch vụ với những trường hợp được luật pháp quy định trong các văn bản hiến pháp.

Tuỳ vào từng trường hợp, chúng tôi có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt việc cung cấp dịch vụ ngay lập tức. Những trường hợp mang tính chất nghiêm trọng, vi phạm pháp luật sẽ được chuyển hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định.

7. Sử dụng thông tin chung và riêng

Dưới đây là những quy định về việc sử dụng thông tin trong khu vực chung và riêng của Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H:

Sử dụng khu vực chung: Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H có quyền quản lý, khai thác và sử dụng thông tin của khách hàng trong phạm vi chung (công khai) theo quy định. Những yêu cầu riêng của khách hàng có thể bị tính phí dịch vụ theo thông báo của đơn vị In Ấn 2H.

Sử dụng khu vực riêng: Khu vực riêng của khách hàng được bảo vệ bằng mật khẩu. Đơn vị In Ấn 2H không can thiệp và không chịu trách nhiệm về những thay đổi ở khu vực riêng. Các yêu cầu phát sinh có thể được tính phí nếu trong thỏa thuận ban đầu không đề cập miễn phí.

Quyền truy cập khu vực riêng: Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H có quyền truy cập vảo khu vực riêng của khách hàng trong những trường hợp sau đây:

 • Được khách hàng đồng ý cho phép truy cập.
 • Khách hàng yêu cầu truy cập để xử lý, khắc phục sự cố, cải tiến dịch vụ, hỗ trợ người dùng,…
 • Khi được cơ quan nhà nước yêu cầu cung cấp thông tin để phục vụ cho quá trình điều tra, tố tụng,…
 • Trong trường hợp khẩn cấp như: bị đe dọa, làm tổn hại đến thể chất và tinh thần khách hàng,… chúng tôi sẽ truy cập khu vực riêng để thu thập thông tin cần thiết, cung cấp cho các cơ quan chức năng để xử lý.

Người dùng tin nên hiểu rằng, không được truy cập vào khu vực riêng của đơn vị In Ấn 2H và những người dùng tin khác, trong đó bao gồm: khu vực quản trị hệ thống dữ liệu, tài khoản khách hàng, quản trị website, phát triển công nghệ, ứng dụng,…

8. Quyền sở hữu trí tuệ

Website https://inan2h.vn/ được sáng lập và thuộc bản quyền của Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H. Do đó, tất cả những nội dung thông tin, dữ liệu có trong trang web đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của đơn vị In Ấn 2H.

Người dùng tin có quyền xem, sao chép hoặc tải nội dung bài viết được công khai bởi đơn vị In Ấn 2H. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chỉnh lý thông tin thuộc quyền sở hữu cá nhân như: Tên tài khoản, mật khẩu, thông tin đóng góp, đánh giá, bình luận,…

Quyen So Huu Tri Tue
Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Khi sử dụng nội dung bài viết có trên trang web của chúng tôi, người dùng tin cần trích dẫn nguồn theo đúng quy định. Đồng thời, những thông tin được khai thác chỉ được sử dụng vào mục đích phi lợi nhuận, không được dùng vào những mục đích thương mại.

Ngoài những điều kiện nêu trên, người dùng tin không được phép sao chép, chỉnh sửa, lưu trữ,… các nội dung có trong bài viết thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H khi chưa được sự cho phép bằng văn bản có giá trị pháp lý.

Khách hàng cần thu thập thông tin trên trang web để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu,… có thể liên hệ với đơn vị In Ấn 2H qua địa chỉ Email: inanquangcao2h@gmail.com để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, những thông tin mà khách hàng sao chép, thu thập được từ đơn vị In Ấn 2H cần được trích nguồn rõ ràng, đầy đủ. Đồng thời, dữ liệu được sử dụng với mục đích chính đáng, không phạm pháp và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các cá nhân, tổ chức khác.

9. Dịch vụ liên kết

Đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H hướng tới sự phát triển toàn diện và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực in ấn công nghệ cao. Chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động và hợp tác với nhiều bên thứ 3 (đơn vị vận chuyển, đơn vị cung cấp nguyên liệu, marketing,…) để cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi người dùng tin truy cập vào các liên kết của đơn vị thứ 3, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu rõ Quy định sử dụng của đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý với các điều khoản, thỏa thuận mà đơn vị thứ 3 đề ra.

Trong trường hợp phát sinh khiếu nại, tố tụng giữa khách hàng với đơn vị thứ 3, công ty In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ cố gắng, nỗ lực hợp tác để giải quyết vấn đề, giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị liên kết với công ty In Ấn Quảng Cáo 2H, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đọc kỹ Quy định sử dụng và tuân theo quy tắc mà đơn vị thứ 3 đưa ra.

10. Xử lý sự cố

Người dùng tin khi khai thác, sử dụng thông tin có trách nhiệm báo cáo khi phát hiện sự cố, nội dung bài viết sai lệch,… Đồng thời, đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H rất mong khách hàng có thể hỗ trợ chúng tôi để khắc phục vấn đề tồn tại một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xu Ly Su Co
Xử Lý Sự Cố

Trong trường hợp phát sinh sự cố liên quan đến đơn vị thứ 3, khách hàng có thể cùng chúng tôi và đơn vị thứ 3 phối hợp giải quyết vấn đề. Chúng tôi mong rằng, khách hàng có thể hiểu đơn vị In Ấn 2H luôn cố gắng hết mình để khắc phục sự cố một cách sớm nhất, giúp người dùng tin có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên, trường hợp khách hàng phát hiện sự cố nhưng không thông báo, thông báo chậm trễ hoặc che giấu thông tin gây nên thiệt hại, tổn thất chi phí,… thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong những tình huống này.

11. Giới hạn trách nhiệm

Khi sản phẩm in ấn đã hết thời hạn bảo hành, đơn vị In Ấn 2H không chịu trách nhiệm về những sự cố phát sinh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục vấn đề cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Những mẫu in ấn còn thời hạn bảo hành, khi phát sinh lỗi kỹ thuật đến từ phía nhà sản xuất – gia công, sẽ được công ty In Ấn Quảng Cáo 2H hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa theo đúng quy trình kỹ thuật với thời gian nhanh chóng, không phát sinh thêm chi phí.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại,… với đơn vị thứ 3, công ty In Ấn Quảng Cáo 2H không chịu trách nhiệm liên đới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không có trách nhiệm phải bồi thường cho các thiệt hại do khách hàng hoặc đơn vị thứ 3 gây ra.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý hay phải bồi thường thiệt hại do lỗi phát sinh gián tiếp, trực tiếp, cố tình hay vô ý,… từ phía khách hàng. Do đó, khách hàng muốn được hỗ trợ, có thể liên hệ với công ty In Ấn Quảng Cáo 2H để nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất.

12. Cung cấp dịch vụ

Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H cung cấp sản phẩm hiện hữu, có thể đáp ứng đầy đủ cả về số lượng, lẫn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích để có thể phục vụ mọi đối tượng người dùng tin một cách hiệu quả.

Trong một vài trường hợp bất khả kháng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không thật sự sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Một số tình huống điển hình có thể kể đến như: hệ thống bị tấn công bởi hacker, ngắt kết nối internet, lỗi kết nối nhà mạng,…

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H nỗ lực hết mình để khắc phục sự cố phát sinh. Từ đó, cải tiến dịch vụ, cũng như nâng cấp sản phẩm để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

13. Giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Những ý kiến đóng góp, phản hồi, thắc mắc hoặc khiếu nại, tranh chấp,… khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H

 • Địa chỉ Email: inanquangcao2h@gmail.com
 • Tổng đài tư vấn, hỗ trợ: 0779.102.202
 • Chi Nhánh 1: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương
 • Chi Nhánh 3: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và phức tạp của vấn đề mà sẽ có quy định về thời gian xử lý tương ứng. Kết quả khiếu nại sẽ được đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H gửi về địa chỉ email của khách hàng. Trong trường hợp cần thiết, đại diện công ty sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để đưa ra giải pháp hoà giải phù hợp, tôn trọng lợi ích của 2 bên.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, chúng tôi sẽ thực hiện đàm phán với thái độ cầu thị và tinh thần hữu nghị để quá trình giải quyết vấn đề được diễn ra thuận lợi. Khi không thể hoà giải, công ty In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ đưa ra toà án để bồi thẩm đoàn giải quyết khiếu nại theo đúng quy định của pháp luật.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các điều khoản có trong Quy định sử dụng của đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H. Khách hàng cần được tư vấn về các chính sách của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến Điều khoản sử dụng, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H

Chi Nhánh 1: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương

Website: https://inan2h.vn/

Hotline: 0707.102.202

Email: inanquangcao2h@gmail.com