Tem nhãn cá khô là những phụ kiện được sử dụng để dán lên bao bì của những sản phẩm cá khô. Thay vì in ấn trực tiếp lên bao bì, việc dán tem lên bao bì mang đến một số lợi ích đặc biệt. Trong nội dung dưới đây, In Ấn Quảng Cáo 2H giới thiệu đến bạn mẫu tem cá khô như in decal 2 mặt hay in decal nổi có thiết kế đẹp và chất liệu cao cấp nhất.

Lợi ích của việc in tem nhãn cá khô

Tem nhãn cá khô là phụ kiện được dán lên bao bì ngoài của các loại sản phẩm có nguồn gốc từ cá. Trên tem thể hiện nhiều loại thông tin khác nhau tùy theo từng doanh nghiệp. Những lợi ích hàng đầu của việc in tem nhãn bao gồm:

Lợi ích của in tem nhãn cá khô
Lợi ích của in tem nhãn cá khô
 • Cung cấp đến người mua những thông tin chi tiết về sản phẩm. Đây là thông tin quan trọng để học lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với nhu cầu.
 • Truyền thông thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu.
 • Tem nhãn hấp dẫn mọi người thông qua thiết kế, màu sắc độc đáo. Từ đó, sản phẩm sẽ có nhiều người đến xem, tham khảo và chọn mua. Bên cạnh đó, bao bì hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên sức cạnh tranh hiệu quả với những đơn vị cạnh tranh trực tiếp.
 • Tem nhãn còn hỗ trợ doanh nghiệp phân biệt được các dòng sản phẩm khi lưu trữ tại kho hàng. Mã vạch trên tem nhãn hỗ trợ việc kiểm soát lưu kho đơn giản hơn.

Chất liệu của tem cá khô

Tem nhãn cá khô hay một số sản phẩm khác như tem nhãn tôm khô, tem mực khô được đặt hàng tại xưởng của chúng tôi được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu đặt in mà In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ thực hiện đúng theo hợp đồng. Tuy nhiên, hai loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là decal nhựa và giấy.

Im tem cá khô bằng decal nhựa

Tem cá khô chất liệu decal được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Ưu điểm của những chất liệu này là khả năng chống nước tương đối tốt, kháng nấm mốc hiệu quả. Theo thời gian, màu sắc và chi tiết trên tấm tem không bị suy giảm. Đây là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm luôn mới, giữ được thẩm mỹ để người dùng an tâm khi lựa chọn.

Tem cá khô được làm từ chất liệu decal nhựa
Tem cá khô được làm từ chất liệu decal nhựa

Hai loại decal được sử dụng nhiều nhất là decal sữa và decal trong. Những tấm decal trong cho phép bạn nhìn xuyên qua tem để quan sát cá phía trong. Đối với decal sữa, gần như bạn không thể quan sát qua vị trí tem.

in tem nhãn cá khô bằng giấy

Tem và logo cá khô của các doanh nghiệp hiện nay còn được làm từ chất liệu giấy. Đặc điểm nổi bật của loại này là khả năng chịu nhiệt thấp, dễ bị rách thủng hay thấm nước hoàn toàn. Do đó, tem thường được cán lớp ngoài để tăng độ bền dưới tác động của các nhân tố từ môi trường.

Tem cá khô được làm từ chất liệu giấy
Tem cá khô được làm từ chất liệu giấy

Các tấm tem nhãn giấy hiện nay được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy Kraft, giấy mỹ thuật, giấy couche, giấy ivory. Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, điểm chung của những loại giấy này là khả năng lên màu cực tốt, in họa tiết sắc nét, giấy dễ dàng gia công để có hình dáng và kích thước theo yêu cầu.

Tham khảo thêm một số bài viết sau:

Tùy theo nhu cầu và ngân sách, In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ tư vấn và cung cấp đến bạn loại chất liệu phù hợp nhất. Do vậy, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ về in ấn tem nhãn.

Mẫu tem nhãn cá khô đẹp thu hút khách

In Ấn Quảng Cáo 2H đã có thời gian hoạt động lâu dài tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp tem nhãn phục vụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sơ chế và cung cấp sản phẩm cá khô chất lượng cao. Các mẫu tem được đơn vị cung cấp có sự đa dạng về màu sắc, phong cách và giá thành cực tốt.

Dưới đây là những mẫu tem nhãn đẹp và tạo được lòng tin với người tiêu dùng Việt bao gồm:

Mẫu tem nhãn cá khô
Mẫu tem nhãn cá khô
Tem nhãn cá khô giá tốt
Tem nhãn cá khô giá tốt
Tem chống hàng giả của Mistine
Tem chống hàng giả của Mistine

Thông tin cần có trên tem nhãn cá khô

Thông tin trên tem nhãn cá khô chính là nội dung giới thiệu về thương hiệu cung cấp và thông tin sản phẩm. Khi đọc nội dung ghi trong tem, khách hàng sẽ nắm bắt được tương đối rõ về thông tin mặt hàng trước khi mua. Do vậy, yêu cầu của doanh nghiệp là phải thể hiện đủ và phụ hợp điều mà khách hàng tìm kiếm.

Tùy theo từng doanh nghiệp mà nội dung trên tem sẽ khác nhau. Tuy nhiên, In Ấn Quảng Cáo 2H nhận thấy một số thông tin thường xuất hiện trên tem bao gồm:

 • Tên mặt hàng
 • Thương hiệu sản phẩm, logo khô cá của nhãn hiệu
 • Mã vạch hàng hóa
 • Nơi cá được chăn nuôi
 • Thành phần của cá khô
 • Địa chỉ nơi chế biến, đóng gói và hoàn thiện
 • Khối lượng tịnh của sản phẩm
 • Khối lượng của túi
 • Ngày sản xuất và hạn dùng
 • Những lưu ý nổi bật về sản phẩm
Thông tin thường xuất hiện trên tem nhãn cá khô
Thông tin thường xuất hiện trên tem nhãn cá khô

In Ấn Quảng Cáo 2H đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về tem nhãn cá khô như lợi ích, chất liệu, thông tin trên nhãn. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ một số hình ảnh thực về tem của các thương hiệu. In Ấn Quảng Cáo 2H cung cấp dịch vụ in tem số lượng lớn với chất lượng cao, giá thành cực tốt. Khi bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế, in ấn nhanh chóng.