Trước khi suy nghĩ đến việc nên thiết kế sao cho phù hợp thì đương nhiên không thể nào bỏ được vấn đề giá rẻ và thời gian. Tìm kiếm một chỗ in ấn tem nhãn tôm khô, tem hải sản giá vừa rẻ lại vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thì còn gì bằng.

Sử dụng máy móc giúp in ấn nhanh hơn
Sử dụng máy móc giúp in ấn nhanh hơn

Vai trò của tem nhãn cho tôm khô

 1. Mang đến thông tin cần thiết cho người mua:

Tem nhãn tôm khô cũng như tem nhãn mực khô đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho người dùng về sản phẩm như tên, thành phần có chứa trong đó, khối lượng tịnh, hạn sử dụng,…. Nhờ những thông tin được trình bày rõ ràng và chính xác trên tem nhãn, người dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh và an toàn hơn. Việc đọc kỹ thông tin trên tem nhãn trước khi mua sẽ giúp người dùng đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.

 1. Quảng bá thương hiệu:

Tem nhãn tôm khô là cầu nối giữa sản phẩm và người tiêu dùng, một thiết kế tem nhãn độc đáo, ấn tượng sẽ giúp sản phẩm nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, việc được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin sẽ tạo dựng sự tin tưởng cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, yếu tố này còn giúp sản phẩm của bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

 1. Đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng:

Tiếp đến, tem nhãn giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm thật và sản phẩm giả, từ đó tránh phải việc mua nhằm hàng nhái hàng kém chất lượng. Tem nhãn cũng giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm và bảo vệ quyền lợi của mình khi có vấn đề xảy ra.

 1. Tăng giá trị sản phẩm:

Một sản phẩm được gắn với một chiếc tem nhãn đẹp mắt, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu. Hơn thế nữa, nó không chỉ đơn giản là thứ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm mà còn là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, tạo ấn tượng đầu tiên với người tiêu dùng.

 1. Đáp ứng đủ với quy định của pháp luật:

Tem nhãn phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật về in ấn và ghi nhãn thực phẩm. Việc in ấn và sử dụng tem nhãn không đúng quy định có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tem tôm khô

Điểm qua địa điểm in ấn tem tôm khô, tem cá khô, tem nhãn mực khô uy tín xong chúng ta đến với phần tiếp theo và chắc chắn những lưu ý này sẽ giúp bạn đưa ra một cái nhìn khách quan để có được một chiếc tem ưng ý nhất.

Chất liệu tem nhãn in

 • Lựa chọn chất liệu tem nhãn phù hợp với sản phẩm và mục đích sử dụng.
 • Có thể sử dụng các chất liệu phổ biến như giấy, decal, nhựa,…
 • Chất liệu tem nhãn cần đảm bảo độ bền, đẹp mắt và phù hợp với môi trường sử dụng.

Kích thước kiểu dáng của tem nhãn tôm khô

 • Kiểu dáng tem nhãn cần phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn.
 • Có thể sử dụng các kiểu dáng tem nhãn phổ biến như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, elip,…
 • Cũng có thể sáng tạo các kiểu dáng độc đáo để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.
Mẫu tem nhãn tôm khô được in trên hộp nhựa
Mẫu tem nhãn tôm khô được in trên hộp nhựa

Các thông tin cần có trên nhãn tôm khô

 • Cần bao gồm đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, thành phần, khối lượng tịnh, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, thông tin liên hệ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
 • Nội dung cần được trình bày rõ ràng, súc tích, dễ đọc.
 • Sử dụng ngôn ngữ chính xác, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Địa chỉ in tem nhãn tôm khô uy tín, thiết kế theo yêu cầu

In ấn 2h là công ty in ấn chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, 2H đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty in ấn uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam và là một số địa chỉ in tem nhãn tôm khô uy tín (https://inan2h.vn/).

Một số mẫu tem nhãn cho tôm khô đẹp thu hút khách hàng

Sau đây là một số mẫu tem nhãn tôm khô đẹp mà bạn có thể tham khảo để từ đó thiết kế ra một chiếc tem nhãn của riêng mình.

Mẫu tem nhãn tôm khô bắt mắt, phù hợp 
Mẫu tem nhãn tôm khô bắt mắt, phù hợp
Mẫu tem nhãn tôm khô có phối màu hài hòa
Mẫu tem nhãn tôm khô có phối màu hài hòa
Mẫu tem nhãn tôm khô có ghi đầy đủ thông tin
Mẫu tem nhãn tôm khô có ghi đầy đủ thông tin
Mẫu tem nhãn đẹp, có nhiều chi tiết
Mẫu tem nhãn đẹp, có nhiều chi tiết
Mẫu tem nhãn tôm khô đặc trưng, được sử dụng rộng rãi
Mẫu tem nhãn tôm khô đặc trưng, được sử dụng rộng rãi
Mẫu tem nhãn tôm khô với chất lượng in ấn an toàn
Mẫu tem nhãn tôm khô với chất lượng in ấn an toàn
Mẫu tem nhãn tôm khô kết hợp với vỏ họp sang trọng
Mẫu tem nhãn tôm khô kết hợp với vỏ họp sang trọng
Mẫu tem nhãn tôm khô được sử dụng rộng rãi
Mẫu tem nhãn tôm khô được sử dụng rộng rãi

Sau khi đi qua bài viết, chắc hẳn các thông tin trên đã cung cấp thêm nhiều điều hữu ích cho các bạn, đừng quên rằng nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bên dưới phần bình luận hoặc nhắn tin cho bọn mình để được giải đáp nha. Và nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ thêm cho người thân cũng như bạn bè được biết.