Vừa qua, Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đã tổ chức lễ khai trương xưởng in mới tại Bình Dương. Buổi lễ với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể khách mời đã diễn ra tốt đẹp. Qua đó đánh dấu bước phát triển mới của công ty tăng quy mô đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo cho khách hàng.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, in UV, in Hiflex – in bạt,… công nghệ cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu in áp phích quảng cáo, in uv phẳng, uv cuộn, in poster, in banner, in billboard ngoài trời,…Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Gioi Thieu Cong Ty In An Quang Cao 2h 2 Min
Sân khấu khai trương xưởng in mới tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H
Anh Khai Truong In An Quang Cao 2h 3
Đội ngũ nhân viên tại lễ khai trương xưởng in mới của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Sau khoảng thời gian vận hành thử nghiệm, ngày 11/09/2022 công ty In Ấn Quảng Cáo 2H đã chính thức khai trương nhà xưởng mới tại địa chỉ: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương. Đây được xem là vị trí chiến lược dễ dàng di chuyển giữa Bình Dương và Tp HCM rất tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra, với việc khai trương xưởng in mới tại Bình dương cũng đánh dấu bước phát triển mới cho công ty, giúp tăng quy mô và công suất in phục vụ nhu cầu sử dụng in ấn quảng cáo cho khách hàng đang không ngừng tăng cao.

Tại buổi lễ với sự góp mặt của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty cùng toàn thể khách mời. Ông Nguyễn Đức Hiệp có đôi lời phát biểu:” Với cương vị là CEO người điều hành công ty In Ấn Quảng Cáo 2H. Tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác khách mời cùng toàn thể nhân viên đã đến dự buổi lễ khai trương xưởng in mới của chúng tôi. Đây là động lực to lớn cho sự bắt đầu, cũng như bước phát triển mới cho công ty In Ấn Quảng Cáo 2H chúng tôi. Tôi chân thành cảm ơn !”

Anh Khai Truong In An Quang Cao 2h 9
Công tác chuẩn bị tại buổi lễ khai trương xưởng in mới của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H
Anh Khai Truong In An Quang Cao 2h 1
Ban giám đốc công ty nâng ly chúc mừng khai trương xưởng in Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Công Ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên đã đến dự buổi lễ khai xưởng in mới của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H ngày hôm nay. Trân trọng !

Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ xưởng: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương
Website: https://inan2h.vn/
Hotline: 0779.102.2020707.102.2020777.102.202
Email: inanquangcao2h@gmail.com