Công Ty In Ấn 2H là đơn vị in băng rôn quận 7 chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đơn vị này nhận in băng rôn trên mọi chất liệu, cam kết chất lượng thành phẩm đạt yêu cầu, với thời gian hoàn thiện nhanh chóng, trả hàng sau 2 giờ nhận đơn, tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá và sử dụng các dịch vụ in ấn quảng cáo, vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0779.102.202   0707.102.202  
Địa chỉ: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cam kết trả hàng trong vòng 2h từ khi tiếp nhận đơn hàng

Đơn vị in băng rôn quận 7 chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận in băng rôn quận 7. Trong số đó, Công Ty Ấn 2H là địa chỉ được khách hàng tín nhiệm nhờ khả năng in băng rôn nhanh chóng với độ chính xác cao và hoàn thiện. Đến với đơn vị In Ấn Quảng Cáo 2H, quý khách còn có thể yên tâm bởi:

 • Đa dạng dịch vụ: Công Ty In Ấn 2H cung cấp nhiều dịch vụ in ấn để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như: in băng rôn, in poster, in banner, in bạt quảng cáo,…
 • Cam kết chất lượng: Chúng tôi cam kết chất lượng thành phẩm đạt yêu cầu. Băng rôn có độ bền cao, màu sắc hài hoà và rõ nét.
 • Nhiều chi nhánh: Với 3 chi nhánh hoạt động ở TP.HCM và Bình Dương, khách hàng có thể đặt in băng rôn quận 7 một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Đơn vị in băng rôn quận 7 chuyên nghiệp
Công Ty In Ấn 2H là địa chỉ in băng rôn quận 7 giá rẻ, chuyên nghiệp.
 • Quy mô lớn: Xưởng in có quy mô lớn, có công suất hoạt động liên tục giúp chúng tôi có thể gia công ấn phẩm một cách nhanh chóng, không giới hạn số lượng.
 • Máy móc hiện đại: Hệ thống máy in hiện đại, có thể in băng rôn một cách nhanh chóng, hoàn thiện, giảm thiểu tỷ lệ sai sót khi gia công.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể xử lý file thiết kế ở mọi chi tiết khó và phức tạp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Công nghệ tiên tiến: Áp dụng kỹ thuật in uv và in kỹ thuật số hiện đại, có thể in trên mọi chất liệu, mọi kích thước, kể cả in khổ lớn.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H, quý khách sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích như: tư vấn, thiết kế, vận chuyển, bảo hành sản phẩm,…
 • Kịp tiến độ: Tốc độ in băng rôn quận 7 nhanh chóng, cam kết Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.
 • Giá cả hợp lý: Báo giá dịch vụ in ấn hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. Đảm bảo giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.

Top 10+ Dự án in băng rôn quận 7 của Công Ty In Ấn 2H

Dưới đây là tổng hợp 10+ dự án in băng rôn quận 7 được thực hiện bởi Công Ty In Ấn 2H. Mời quý khách tham khảo thông tin để có thể lựa chọn được hình thức in ấn phù hợp nhất:

1. In băng rôn khai trương: Băng rôn khai trương là những ấn phẩm được sử dụng trong các sự kiện khai trương công ty, cửa hàng,… Mẫu băng rôn này thường được in các thông tin liên quan đến đơn vị tổ chức, chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

In băng rôn khai trương
Băng rôn khai trương cửa hàng, giảm giá tất cả sản phẩm lên đến 50%.
In băng rôn khai trương
Mẫu băng rôn khai trương khổ lớn, giảm giá lên đến 30%.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Khai Trương Đẹp Lấy Liền Theo Yêu Cầu

2. In băng rôn khuyến mãi: Băng rôn khuyến mãi thường được treo tại các cửa hàng, trên cột điện – nơi dễ quan sát và thu hút được chú ý của khách hàng. Ấn phẩm này được in các thông tin về chương trình khuyến mãi, chiết khấu, bảo hành,… nhằm mang đến quyền lợi cho người mua hàng.

In băng rôn khuyến mãi
Mẫu băng rôn khuyến mãi, giảm giá 30% tại một trung tâm nha khoa ở quận 7.
In băng rôn khuyến mãi
Băng rôn khuyến mãi khi mua và lắp đặt điều hoà của đơn vị Điện Máy Xanh.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Khuyến Mãi, Giảm Giá Đẹp Theo Yêu Cầu

3. In băng rôn cổ vũ: Các mẫu băng rôn cổ vũ được sử dụng phổ biến tại các sự kiện thể thao, thi đấu,… Ấn phẩm này thường được in các nội dung thông tin mang tính khích lệ, cổ động tinh thần của người chơi. Đồng thời, nó cũng góp phần mang đến không khí tưng bừng, náo nhiệt cho chương trình, sự kiện.

In băng rôn cổ vũ
Băng rôn cổ vũ in trên vải để đeo lên tay hoặc đeo đầu.
In băng rôn cổ vũ
Băng rôn cổ vũ Sea games 31 in trên chất liệu bạt hiflex.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Cổ Vũ Giá Rẻ TPHCM – Cập Nhật Mới Nhất

4. In băng rôn chúc mừng năm mới: Băng rôn chúc mừng năm mới thường được treo vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Ấn phẩm này được in các dòng chữ chúc mừng, thể hiện sự may mắn và phúc lộc. Thông thường, người ta sẽ treo băng rôn năm mới trước nhà, cơ quan hành chính hoặc trong khu phố để tăng thêm không khí ấm cúng, sum vầy trong dịp lễ lớn nhất của năm.

In băng rôn chúc mừng năm mới
Băng rôn chúc mừng năm mới treo trên các tuyến đường, khu phố quận 7.
In băng rôn chúc mừng năm mới
Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới khổ lớn treo trước nhà, cửa hàng,…

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: [Báo Giá] In Băng Rôn Tết – Chúc Mừng Năm Mới Đẹp Nhất

5. In băng rôn trung thu: Băng rôn trung thu thường được treo tại cổng trường, trung tâm văn hoá, khu vui chơi giải trí, cửa hàng bán bánh trung thu, lồng đèn,… Ấn phẩm này thường được in các thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện liên quan đến dịp tết Trung thu.

In băng rôn trung thu
Băng rôn trung thu quảng cáo, giảm giá bánh trung thu treo tại cửa hàng.
In băng rôn trung thu
Băng rôn trung thu trong sự kiện ra quân tặng quà trung thu hỗ trợ người khó khăn.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Trung Thu Lấy Liền Chất Lượng Giá Rẻ

6. In băng rôn noel: Các mẫu băng rôn noel được sử dụng phổ biến với mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, các chương trình giảm giá, khuyến mãi nhân dịp Giáng sinh. Ấn phẩm này thường được treo tại các khu công giáo, nhà thờ hoặc các cửa hàng bán vật dụng, đồ trang trí noel,…

In băng rôn noel
Băng rôn noel kết hợp khai trương với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi.
In băng rôn noel
Băng rôn Giáng sinh tri ân khách hàng, giảm giá sản phẩm, tặng quà,…

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Noel Lấy Ngay Trọn Gói Mới Nhất 2022

7. In băng rôn diễn tập phòng cháy chữa cháy: Các mẫu băng rôn diễn tập phòng cháy chữa cháy được sử dụng phổ biến trong các buổi diễn tập phòng chống cháy nổ được tổ chức tại trường học, khu dân cư, trung tâm thương mại,… Ấn phẩm này được in các thông tin liên quan đến buổi diễn tập. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức, vừa tránh gây tâm lý hoang mang cho người dân xung quanh khu vực diễn tập.

In băng rôn diễn tập phòng cháy chữa cháy
Băng rôn hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 4/10.
In băng rôn diễn tập phòng cháy chữa cháy
Băng rôn tuyên truyền chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Chuyên In Băng Rôn Diễn Tập PCCC Lấy Liền Giá Rẻ Tại HCM

8. In băng rôn tuyển sinh: Băng rôn tuyển sinh được dùng với mục đích truyền thông cho cơ sở giáo dục. Mẫu băng rôn này thường được in các thông tin về khóa học, chương trình khuyến mãi, chính sách tuyển sinh của trường học, trung tâm ôn thi, trung tâm Anh ngữ,….

In băng rôn tuyển sinh
Băng rôn tuyển sinh của trung tâm anh ngữ, giảm giá lên đến 50% khoá học.
In băng rôn tuyển sinh
Mẫu băng rôn tuyển sinh học viên cho nhà trường từ lớp 1 – 10.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: [Báo Giá] In Băng Rôn Tuyển Sinh Lấy Ngay Theo Yêu Cầu

9. In băng rôn mừng đảng mừng xuân: Băng rôn mừng đảng mừng xuân thường là các mẫu băng rôn chúc mừng năm mới, được treo tại các cơ sở hành chính, cơ quan, nhà nước giáo dục. Ấn phẩm này thường được in khổ ngang hoặc khổ dọc tùy theo yêu cầu thiết kế của đơn vị khách hàng.

In băng rôn mừng đảng mừng xuân
Mẫu băng rôn mừng Đảng, mừng Xuân nhân dịp năm mới.
In băng rôn mừng đảng mừng xuân
Băng rôn mừng Đảng, mừng Xuân mừng đất nước đổi mới thắng lợi.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Mừng Đảng Mừng Xuân Đẹp Nhất Hiện Nay

10. In băng rôn khẩu hiệu: Băng rôn khẩu hiệu thường được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp đến một nhóm đối tượng cụ thể hoặc toàn thể cộng đồng. Nội dung được in trên băng rôn khẩu hiệu yêu cầu phải ngắn gọn và xúc tích. Điều này giúp người xem dễ dàng quan sát và ghi nhớ khẩu hiệu.

In băng rôn khẩu hiệu
Băng rôn khẩu hiệu phòng chống dịch bệnh Covid 19.
In băng rôn khẩu hiệu
Băng rôn khẩu hiệu về tinh thần cách mạng nhân ngày Quốc khánh 2/9.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Khẩu Hiệu Lấy Ngay Đẹp Nhất Hiện Nay

11. In băng rôn cho thuê nhà: Băng rôn cho thuê nhà có thiết kế rất đơn giản, có thể in khổ dọc hoặc ngang tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, ấn phẩm này được in với những thông tin ngắn gọn, bao gồm nội dung cho thuê và số điện thoại liên lạc. Băng rôn được treo ngay tại căn hộ cho thuê hoặc những khu vực quan sát để những cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu thuê nhà có thể nắm bắt thông tin một cách kịp thời và dễ dàng.

In băng rôn cho thuê nhà
Mẫu băng rôn cho thuê nhà nguyên căn treo trên căn hộ cho thuê.
In băng rôn cho thuê nhà
Băng rôn cho thuê văn phòng làm việc dành cho các công ty, tổ chức.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Băng Rôn Cho Thuê Nhà Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM

12. In băng rôn tuyển dụng: Băng rôn tuyển dụng là một trong những loại băng rôn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ấn phẩm này thường được in các thông tin liên quan đến đơn vị cần thuê nhân lực, mức lương, phúc lợi,… để người lao động hiểu rõ trước khi nộp đơn ứng tuyển. Các mẫu băng rôn tuyển dụng thường được in khổ lớn để tăng khả năng nhận diện, cũng như thu hút được sự chú ý của mọi người.

In băng rôn tuyển dụng
Băng rôn tuyển dụng lao động phổ thông, tổ trưởng, nhân viên QC,…
In băng rôn tuyển dụng
Băng rôn tuyển dụng 1.000 lao động nam, nữ tại quận 7.

Số điện thoại tư vấn: 0779.102.202

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Báo Giá In Bạt Khổ Lớn Lấy Nhanh Giá Rẻ – Cập Nhật Mới Nhất

Báo giá in băng rôn cập nhật mới nhất

Công Ty In Ấn 2H là một trong những đơn vị in băng rôn quận 7 uy tín nhất hiện nay. Đơn vị này đã hoàn thành rất nhiều dự án in ấn theo yêu cầu của khách hàng với chi phí đầu tư tiết kiệm. Dưới đây là bảng giá in băng rôn cập nhật mới nhất trên thị trường để quý khách tham khảo: 

 • In bạt Hiflex thường, dày 3.2 dzem có giá 30.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, chừa biên)
 • In bạt Hiflex thường, dày 3.2 dzem có giá 36.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, đóng khuyên, chừa biên)
 • In bạt Hiflex thường, dày 3.6 dzem có giá 45.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, chừa biên)
 • In bạt Hiflex thường, dày 3.6 dzem có giá 50.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, đóng khuyên, chừa biên)
 • In bạt Hiflex đế xám, dày 3.8 dzem có giá 65.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, chừa biên)
 • In bạt Hiflex đế xám, dày 3.8 dzem có giá 70.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, đóng khuyên, chừa biên)
 • In bạt xuyên sáng, dày 3.2 dzem có giá 55.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, chừa biên)
 • In bạt xuyên sáng, dày 3.2 dzem có giá 60.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, đóng khuyên, chừa biên)
 • In bạt xuyên sáng, dày 3.6 dzem có giá 75.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, chừa biên)
 • In bạt xuyên sáng, dày 3.6 dzem có giá 80.000 VNĐ/m2 (quy cách dán biên, đóng khuyên, chừa biên)
Báo giá in băng rôn quận 7
Báo giá in băng rôn quận 7 của Công Ty In Ấn 2H hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Lưu ý:

 • Thông tin báo giá in băng rôn quận 7 chưa bao gồm chi phí thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, VAT,…
 • Khách hàng đặt in ấn phẩm tại Công Ty In Ấn 2H với số lượng càng lớn sẽ được hưởng mức chiết khấu càng cao.
 • Các yêu cầu riêng về mặt thiết kế, số lượng, thời gian in ấn,… sẽ được báo giá cụ thể sau khi trao đổi với khách hàng.
 • Dữ liệu báo giá dịch vụ in băng rôn quận 7 chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm hoặc theo sự biến động của thị trường.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, báo giá, đặt in băng rôn tại quận 7,… hãy liên hệ ngay với Công Ty In Ấn 2H qua số hotline 0779.102.202 để được nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. (In Ấn Quảng Cáo 2H Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng, Giao Hàng Nhanh Chóng).

Giải đáp câu hỏi về dịch vụ in băng rôn quận 7

Sau đây là chuyên mục giải đáp các câu hỏi của khách hàng liên quan đến dịch vụ in băng rôn quận 7:

1. Quy trình đặt in băng rôn tại Công Ty In Ấn 2H đơn giản không? Cách đặt dịch vụ in ấn như thế nào?

Quy trình đặt in băng rôn tại Công Ty In Ấn 2H rất đơn giản, thuận tiện với mọi khách hàng. Các bước đặt dịch vụ in ấn như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ in băng rôn.
 • Trao đổi và thống nhất với khách hàng về mẫu thiết kế, số lượng, thời gian in ấn,…
 • Báo giá dịch vụ in băng rôn chính xác, đã bao gồm chính sách giảm giá, chiết khấu,…
 • Nhận cọc và tiến hành in băng rôn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thành phẩm in hoàn thiện sẽ được khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.
 • Nếu không phát sinh yêu cầu chỉnh sửa, sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ của quý khách.
 • Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại của đơn hàng.
 • Công Ty In Ấn 2H cung cấp chính sách bảo hành và hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm phát sinh lỗi.

2. Thời gian in băng rôn tại Công Ty In Ấn 2H lâu không? Khi nào nhận được sản phẩm?

Như đã thông tin, Công Ty In Ấn 2H sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy in hiện đại. Đảm bảo khả năng gia công ấn phẩm nhanh chóng với độ chính xác cao và hoàn thiện.

Giải đáp câu hỏi
Công Ty In Ấn 2H cam kết thời gian in băng rôn quận 7 nhanh chóng, trả hàng sau 2 giờ nhận đơn.

Khi in băng rôn tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H, khách hàng có thể yên tâm vì thời gian gia công nhanh chóng, kịp tiến độ bàn giao theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết trả hàng sau 2 giờ nhận đơn, đối với đơn hàng số lượng ít. Hoặc trả hàng trong ngày, chậm nhất từ 2 – 3 ngày đối với những đơn hàng số lượng lớn.

3. Công Ty In Ấn 2H nhận in các loại băng rôn nào? Chất lượng ấn phẩm tốt không?

Công Ty In Ấn 2H cung cấp dịch vụ băng rôn theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in mọi thiết kế, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Dưới đây là những hạng mục in băng rôn chuyên nghiệp, phổ biến nhất tại đơn vị In ́n Quảng Cáo 2H:

 • Băng rôn khai trương, khuyến mãi
 • Băng rôn tuyển dụng nhân sự, tuyển sinh
 • Băng rôn chúc mừng năm mới, mừng đảng mừng xuân
 • Băng rôn noel, trung thu, 8/3, 20/10,…
 • Băng rôn cổ vũ bóng, bóng chuyền, cuộc thi olympia,…
 • Băng rôn diễn tập phòng cháy chữa cháyBăng rôn đeo tay, đeo đầu…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận in băng rôn khổ ngang, khổ dọc hoặc theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Mẫu in của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm tra để đảm bảo độ phân giải và định dạng trước khi tiến hành in ấn. Điều này giúp thành phẩm được in ra không bị mờ hoặc vỡ nét hình ảnh.

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ thông tin về các dự án in băng rôn quận 7 của Công Ty In Ấn 2H. Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

[Tổng Hợp] 20+ Mẫu Băng Rôn Quảng Cáo Đẹp Nhất Hiện Nay

[Tổng Hợp] 20+ Mẫu Băng Rôn Chúc Mừng Năm Mới Hot Nhất

[Tổng Hợp] 30+ Mẫu Băng Rôn Chúc Mừng Khai Trương Đẹp Nhất