Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và chuyên nhận nhiều mẫu hashtag đa dạng khác nhau, bao gồm cả in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu có tính thẩm mỹ cao, sắc nét và chất lượng đến cho quý khách hàng. Đồng thời có nhận in hashtag cầm tay theo yêu cầu, cam kết giao hàng trong vòng 2H tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ vận chuyển đến tận tay. Vậy in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu sẽ như thế nào? Giá cả và quy trình thực hiện ra sao? Bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi đưa tin chi tiết, xin mời quý khách cùng xem qua!

Thế nào là in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu?

In hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu là tạo ra các bảng hashtag cầm tay từ công nghệ in ấn hiện đại như công nghệ in UV hay in kỹ thuật số,..Bảng cầm tay này sẽ sử dụng chất liệu giấy PP decal & Formex hoặc chất liệu mica để tạo nên bảng hashtag, đây là hai chất liệu phù hợp và có độ bền thích hợp để tạo ra sản phẩm. Trong quá trình gia công bảng cầm tay sẽ còn được phủ bóng hoặc hoặc ép nhũ, kèm theo là cán cầm tay chắc chắn để tạo thêm độ lung linh sắc nét của bảng cầm tay chủ đề ăn nhậu.

Hashtag Cầm Tay Chủ đề ăn Nhậu Mẫu Mã đẹp Sắc Nét Chất Lượng Cao Từ Xưởng In Ấn Quảng Cáo 2h
Hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu mẫu mã đẹp sắc nét chất lượng cao từ xưởng In Ấn Quảng Cáo 2H

Để tạo ra bảng hashtag cầm tay ăn nhậu chúng tôi sẽ sử dụng những hình ảnh liên quan đến bữa tiệc hay hình ảnh của nước uống như bia, nước ngọt và cả những câu nói đậm chất ăn chơi, nhậu nhẹt để tạo nên những bảng hashtag vui nhộn, sinh động. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể in hình của bạn bè, người thân vào bảng hashtag khi quý khách có yêu cầu.

Trong cuộc sống hiện nay, sự góp mặt của bảng hashtag cầm tay trong các sự kiện, bữa tiệc hay các hoạt động vui chơi đã rất quen thuộc với nhiều người, chúng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu có công dụng góp phần vui nhộn, tạo ra không khí sôi động cho mọi người trong các bữa tiệc ăn chơi, hay giúp ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc tuyệt vời của mọi người trong bàn nhậu.

Các thành phần cấu tạo nên bảng hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu

Thông thưởng bảng hashtag cầm tay sẽ được cấu tạo làm hai phần chính, bảng hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu cũng vậy, đó là: Phần bảng (phần thân chính chưa nội dung) và phần tay cầm.

 • Phần bảng: Đây sẽ là phần chứa nội dung chính của hashtag cầm tay ăn nhậu, nội dung được in lên sẽ tùy vào yêu cầu của khách hàng. Kích thước của mặt bảng cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng, có nhiều kích thước khác nhau quý khách lựa chọn. Phần bảng cũng là phần quan trọng nhất của bảng cầm tay, có nhiệm vụ truyền tải thông tin và ý nghĩa đến người dùng. Bảng hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu sẽ được ép ván bởi chất liệu mica hoặc format. Chất liệu có ưu điểm dễ dàng thi công tạo hình theo khối dễ dàng, chất liệu có độ chống chịu cao cũng như chống thấm nước, thường bảng có độ dày trung bình 5mm.
Cấu Tạo Thành Phần Của Bảng Hashtag Cầm Tay ăn Nhậu Bao Gồm Phần Bảng Và Phần Tay Cầm
Cấu tạo thành phần của bảng hashtag cầm tay ăn nhậu bao gồm: phần bảng và phần tay cầm
 • Phần tay cầm: Đây là bộ phận để gắn liền bảng và phần tay cầm với nhau, thường sẽ có độ dài 20 đến 30cm, tùy theo kích thước lớn nhỏ của bảng hashtag sẽ chỉnh độ dài tay cầm phù hợp. Để tạo nên tính thẩm mỹ cao khi gia công, phần tay cầm thường được sơn màu trắng và được làm bằng chất liệu formex để tạo độ bền và chắc chắn khi sử dụng sản phẩm.

In hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu sẽ có những hình dạng nào?

Hiện nay, bảng hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu được chia ra làm 3 loại dạng chính, dựa theo nội dung được in trên hashtag

 • Bảng dạng chữ: Đối với loại này bảng sẽ có dạng toàn là chữ, chữ này là các hashtag liên quan đến chủ đề ăn nhậu, ở dạng này sẽ truyền tải ý nghĩa nội dung thông qua câu văn hay các hashtag hot trend để người đọc có thể ấn tượng và cảm thấy thích thú khi cầm bảng. Vì là dạng toàn chữ nên nội dung cần được ngắn gọn, xúc tích dễ nhớ để thể hiện tính độc đáo và làm cho hashtag cầm tay được nổi bật. Các hashtag dạng chữ chủ đề ăn nhậu bạn có thể tham khảo là: #Hội_ăn_nhạu, #Trưởng_ban-tiếp_rượu, #Đô_10_lon,..
Hashtag Cầm Tay Chủ đề ăn Nhậu ở Bảng Dạng Chữ Nội Dung Lôi Cuốn, Súc Tích Dễ Thu Hút
Hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu ở bảng dạng chữ nội dung lôi cuốn, súc tích dễ thu hút
 • Bảng dạng biểu tượng: Ở dạng này sẽ được gia công in các hình ảnh, icon, sticker cũng như là các hình ảnh chibi vui nhộn hài hước liên quan đến chủ đề ăn nhậu lên bảng hashtag cầm tay.
 • Bảng dạng chữ kết hợp với hình ảnh biểu tượng: Hầu như đây là dạng bảng hashtag cầm tay được nhiều nhiều khách hàng yêu cầu đặt in nhất, vì bảng vừa kết hợp cả chữ và hình ảnh trên bảng. Nội dung ý nghĩa cũng sẽ được thể hiện trọn vẹn, truyền đạt thông tin tốt vừa có những biểu tượng tượng trưng, dễ dàng thu hút người cầm.
Hashtag Cầm Tay Chủ đề ăn Nhậu ở Bảng Dạng Chữ Kết Hợp Hình ảnh Giúp Sinh động, Tạo độ Hài Hước Vui Tươi Của Bảng
Hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu ở bảng dạng chữ kết hợp hình ảnh giúp sinh động, tạo độ hài hước vui tươi của bảng

Bảng báo giá in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu tại Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Có nhiều quý khách muốn in hashtag cầm tay nhưng không biết giá thế nào. Trong bài viết này In Ấn 2H sẽ cung cấp đến cho quý khách giá bảng giá hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu cập nhất mới nhất tại công ty chúng tôi.

Bảng giá sẽ bao gồm chất liệu, kích thước và số lượng in hashtag cụ thể, bảng giá vô cùng cạnh tranh, minh bạch và hợp lý thích hợp với nhiều nhiều sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau( Kích thước mà chúng tôi cập nhật trong bảng là 40 x 40cm, chất liệu giấy pp cán formex và chất liệu mica).

In Ấn Quảng Cáo 2H Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng, Giao Hàng Nhanh Chóng

BẢNG GIÁ IN BẢNG CẦM TAY CHECK IN PP CÁN FORMEX

STT Dịch vụ Chất liệu Kích thước Số lượng Đơn giá
1 In hashtag cầm tay sự kiện PP decal & Formex 40 x 40 cm 1 – 10 cái 90.000 VNĐ / cái
2 In hashtag cầm tay sự kiện PP decal & Formex 40 x 40 cm 11 – 20 cái 80.000 VNĐ / cái
3 In hashtag cầm tay sự kiện PP decal & Formex 40 x 40 cm 21 – 30 cái 70.000 VNĐ / cái
4 In hashtag cầm tay sự kiện PP decal & Formex 40 x 40 cm 31 – 50 cái 65.000 VNĐ / cái
5 In hashtag cầm tay sự kiện PP decal & Formex 40 x 40 cm Trên 50 cái 60.000 VNĐ / cái

BẢNG GIÁ IN BẢNG CẦM TAY CHECK IN MICA

STT Dịch vụ Chất liệu Kích thước Đơn giá
1 In hashtag cầm tay sự kiện Mica 13 x 17 cm 60.000 VNĐ / cái
2 In hashtag cầm tay sự kiện Mica 17 x 27 cm 130.000 VNĐ / cái

Lưu ý: Bảng giá in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, bảng giá sẽ được cập nhật chi tiết thực tế đến với quý khách khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu cụ thể. Vì bảng giá trên này chưa bao gồm thuế VAT 10%, ngoài ra bảng cũng sẽ thay đổi theo biến động của thị trường trong ngành in ấn, nên bảng trên chỉ để tham khảo chung so với giá trên thị trường.

Những biến động và các yếu tố cụ thể có thể làm thay đổi bảng báo giá in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu mà quý khách có thể biết là:

 • Về mẫu thiết kế: In hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu sẽ có nhiều mẫu thiết kế đa dạng khác nhau, In Ấn 2H sẽ nhận làm theo yêu cầu thiết kế của quý khách. Nếu như khách hàng chưa có sẵn mẫu thiết kế riêng cho mình chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp bằng những mẫu đã có sẵn trong kho và nhận chỉnh sửa theo đúng như mong muốn, vì vậy về mẫu thiết kế công ty sẽ không thu thêm phí phát sinh nào.
 • Về kích thước: Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá banghr giá cao nhất, bảng trên chúng tôi chỉ cung cấp về kích thước 40 x 40cm, nếu như quý khách có nhu cầu muốn in theo kích thước khác lớn hơn hoặc nhỏ hơn giá thành cũng sẽ thay đổi theo, kích thước càng lớn giá cũng sẽ càng cao.
Các Yếu Tố Làm Thay đổi Bảng Giá In Hashtga Chủ đề ăn Nhậu Tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2h
Các yếu tố làm thay đổi bảng giá in hashtga chủ đề ăn nhậu tại Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H
 • Về số lượng: Có nhiều khách hàng sẽ đặt in với một hai bảng hashtag, hoặc có nhiều khách hàng sẽ đặt in hashtag chủ đề ăn nhậu cho những buổi tiệc lớn đặt in với số lượng lớn. Thông thường in càng nhiều giá cũng sẽ cao hơn, nhưng tại In Ấn 2H khách hàng in với số lượng lớn sẽ nhận được những chiết khấu cao của chúng tôi, sẽ giảm bớt được chi phí.
 • Về chất liệu: Như bảng giá trên có hai loại chất liệu chính và In Ấn 2H chúng tôi sử dụng để làm bảng hashtag chủ đề ăn nhậu và giấy PP & Formex và chất liệu Mica. Vì ưu điểm mà chất liệu mica mang tới về chất lượng tốt cũng như độ bền chiếm ưu thế hơn giấy PP nên mức giá cũng sẽ cao hơn. Do đó bảng giá còn được quyết định dựa theo việc khách hàng lựa chọn chất liệu nào.
 • Về vận chuyển: Chi phí vận chuyển này chưa được tính trong bảng báo giá in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu. Những khách hàng có nhu cầu muốn vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, thì sẽ thu thêm phí và chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi quý khách đặt in.

Quý khách hàng muốn được bào giá cụ thể, chi tiết nhất về dịch vụ in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu có thể liên hệ với Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0779.102.202 hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email: inanquangcao2h@gmail.com để được nhân viên hỗ trợ và báo nhanh chóng, chính xác nhất sau khi quý khách đưa ra yêu cầu của mình về bảng hashtag.

Tổng hợp những mẫu hashtag cầm tay tay chủ đề ăn nhậu đẹp sắc nét và đa dạng thiết kế

Để quý khách có nhiều sự lựa chọn khi muốn in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu, sau đây In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ cập nhật nhiều mẫu hashtag đa dạng, vui nhộn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi có nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách, hoặc để quy trình gia công được diễn ra nhanh hơn quý khách có thể lựa chọn những mẫu mà chúng tôi đã cung cấp sẵn. Đảm bảo thiết kế độc đáo, hài hước thích hợp với nhiều đối tượng, mời quý khách xem qua những mẫu mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

Mẫu 1 Bảng Hashtag Chữ Kết Hợp ảnh Cốc Bia Với Hashtag Hội ăn Nhậu Trốn Vợ, Dành Cho Những Team đã Có Gia đình đi Nhậu Màu Sắc Nổi Bật Sắc Nét
Mẫu 1 Bảng hashtag chữ kết hợp ảnh cốc bia với hashtag Hội ăn nhậu trốn vợ, dành cho những team đã có gia đình đi nhậu màu sắc nổi bật sắc nét
Mẫu 2 Haashtag ăn Nhậu được In Từ Nhiều Kích Thước Khác Nhua, đa Dạng Về Mẫu Mã được Làm Từ Chất Liệu Mica Tạo độ Bên Bỉ Khi Sử Dụng Lâu Dài
Mẫu 2: Haashtag ăn nhậu được in từ nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về mẫu mã được làm từ chất liệu Mica tạo độ bên bỉ khi sử dụng lâu dài
Mẫu 3 Các Mẫu Hashtga được In Theo Nhiều Hình Dạng đáp ứng Nhu Cầu Của Khách Hàng, được Phủ Bóng Cán Và Mặt Bảng để Tạo độ Lung Linh Khi Check In, Chụp ảnh
Mẫu 3: Các mẫu hashtga được in theo nhiều hình dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, được phủ bóng cán và mặt bảng để tạo độ lung linh khi check -in, chụp ảnh
Mẫu 4 Team đô Bất Tử Hình Dạng độc đáo, Nhỏ Gọn Dễ Dàng Cầm Nắm Và Di Chuyển Khi Sử Dụng
Mẫu 4: Team đô bất tử hình dạng độc đáo, nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm và di chuyển khi sử dụng

Chúng tôi hiểu được rằng đôi khi việc thể hiện lời nói là điều khó khăn đối với nhiều người, chính vì vậy bạn có thể sử dụng bảng hashtag cầm tay để có thể khuấy động không khí, giúp buổi tiệc được sôi động và vui tươi hơn. Còn chờ gì mà không đặt ngay cho mình những tấm bảng hashtag cầm tay để có thể thỏa sức chụp hình, tạo điểm nhấn lưu trữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Để được chọn nhiều mẫu hơn, hay có yêu cầu thiết kế chỉnh sửa bảng hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu cứ liên hệ ngay với Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H.

Mẹo để có bảng hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu độc đáo, sắc nét mà chất lượng

Gíup khách hàng của mình có được sản phẩm hoàn hảo như mong muốn, In Ấn 2H sẽ giúp bạn làm điều đó. Không phải quý khách nào cũng có kinh nghiệm trong việc in ấn bảng hashtag cầm tay. Sau đây là những mẹo mà chúng tôi tổng hợp lại giúp cho quý khách có thêm thông tin và kiến thức về dịch vụ in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu.

 • Chú ý về nội dung: Bảng hashtag cầm tay có độc đáo ấn tượng người nhìn hay không quan trọng nhất là nội dung. Nội dung hấp dẫn, sẽ có nhiều người tò mò và gây sự chú ý, chính vì vậy nội dung càng ngắn gọn xúc tích càng tốt. Nếu nội dung quá đàiòng sẽ làm cho bảng bị nhàm chán và bố cục không được đẹp, ý nghĩa nội dung muốn truyền tải cũng sẽ khó không được hấp dẫn. Lựa chọn hình ảnh và nội dung liên quan đến buổi tiệc trên bàn nhậu, tạo hiệu ứng đám đông sẽ góp phần vui hơn.
 • Chú ý về thiết kế: Mẫu thiết kế bảng hashtag cần được sắp xếp hài hòa với nhau, chỉnh sửa bố cục đặt hình ảnh và chữ hợp lý, tránh để rối mắt hay lạc quẻ. Đặc biệt là màu sắc, lựa chọn màu sắc hợp lý cũng sẽ giúp cho bảng hashtag ăn nhậu trở nên hấp dẫn hơn, sinh động hơn, các tông màu nên theo chủ đề hoặc cùng tông với nhau. Quý khách có thể tham khảo các tông màu như: Đỏ – trắng, đỏ – vàng hay vàng – cam,.. đây là những màu sắc nổi bật phù hợp với chủ đề ăn nhậu.
Chú ý Về Nội Dung Và Thiết Kễ Của Bảng Hashtga Cầm Tay ăn Nhậu được Kết Hợp Hài Hòa Với Nhau, Tránh Dài Dòng Không ý Nghĩa
Chú ý về nội dung và thiết kễ của bảng hashtga cầm tay ăn nhậu được kết hợp hài hòa với nhau, tránh dài dòng không ý nghĩa
 • Chú ý về kích thước: Lựa chọn kích thước phù hợp với tay cầm của mọi người, đối với bữa tiệc ăn nhậu kích thước nên in hashtag to hơn một tý so với bình thường, không nên quá nhỏ vì ẽ khó thấy và không khí không được sôi động, hào hứng. Các kích thước mà quý khách có thể tham khảo như: 25 x 35cm, 35 x 45cm, 30 x 40cm, 45 x 50cm,..đây là các kích thước hợp lý và hầu hết phù hợp với nhiều người. Nhưng cũng cần cần nhắc hashtag cần tay ăn nhậu mà khách hàng sử dụng đối với không gian nào để lựa chọn kích thước phù hợp.
 • Chú ý lựa chọn chất liệu: Để sử dụng được bảng hashtag ăn nhậu có lâu hay không yếu tố vật liệu sẽ quyết định vấn đề này. Nếu quý khách muốn lựa chọn chất liệu có thể tái sử dụng hashtag cầm tay nhiều lần nên chọn chất liệu Mica, mặc dù mica có giá thành cao hơn so với những chất liệu khác một chút nhưng bù lại ưu điểm vượt trội, độ bền cao chất lượng tốt và có khả năng chống nước tốt. Ngoài ra, phù hợp với nhu cầu giá cả quý khách có thể chọn chất liệu giấy PP & cán Formex chất lượng cũng đảm bảo không kém cạnh.
Chú ý Lựa Chọn Kích Thước Và Chất Liệu In Phù Hợp, Lự Chọn Màu Sắc Cùng Tông Hoặc đối Lập Nhau
Chú ý lựa chọn kích thước, mực in và chất liệu in phù hợp, lựa chọn màu sắc cùng tông hoặc đối lập nhau, mực tốt sẽ đảm bảo lâu phai không bị nhòe màu, chống thấm nước
 • Chú ý mực in: Bảng hashtag cầm tay ăn nhậu sẽ được gia công từ những máy in kỹ thuật công nghệ cao, vì vậy việc lựa chọn mực tốt in hashtag sẽ đem đến cho quý khách kết quả chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn in mực dầu hoặc mực dành riêng cho in UV, đây là loại mực lên màu chuẩn, khó bị phai và không trôi, đảm bảo lên màu chuẩn giúp bảng hashtag nổi bần bật nhé.

Hy vọng những mẹo mà Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H cung cấp phía trên có thể giúp cho bạn có thêm thông tin để giúp mình có được bảng hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu như ý muốn. Nếu cảm thấy chưa đủ quý khách có thể tham khảo thêm tại những trang web uy tín khác, chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng của mình một trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ in hashtag của mình.

Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H – chuyên nhận in hashtag cầm tay chủ đề ăn nhậu độc đáo sắc nét và đa dạng mẫu

Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng gia công in ấn, chúng tôi chuyên nhận in hashtag chủ đề ăn nhậu độc đáo cam kết khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, công ty còn nhạn in nhiều loại hashtag cầm tay khác nhau như: hashtag cầm tay sinh nhật, hashtag cầm tay đám cưới, hashtag sự kiện hay hashtag cầm tay bảo vệ môi trường, hashtag 20/11,.. rất nhiều chủ đề , chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi sẽ đáp ứng.

In Ấn 2H có hai chi nhánh tại Thủ Đức và Bình Dương sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc, có nhận vận chuyển ship hàng đến tận nơi. Đặc biệt khu vực TP HCM khách hàng sẽ nhận được đơn sau 2H đặt hàng, giao hàng nhanh chóng kịp thời, cam kết uy tín chất lượng.

Kết luận bài viết, Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H là xưởng in hashtag cầm tay ăn nhậu chuyên nghiệp, mời quý khách đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu muốn in hashtag hay có thắc mắc gì về dịch vụ muốn được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhân viên In Ấn 2H giải đáp cho quý khách, xin trân trọng cảm ơn đã xem bài viết của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H

Chi Nhánh 1: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương

Website: https://inan2h.vn/

Hotline: 0707.102.202

Email: inanquangcao2h@gmail.com

Bạn có thể tham khảo thêm:

In Ấn 2H Nhận In UV Tại Quận 9 Theo Yêu Cầu Lấy Nhanh

Nhận In Background, Phông Nền, Backdrop Tuyển Dụng Giá Rẻ

[Tổng Hợp] 20 Mẫu In Băng Rôn Từ Thiện, Tình Nguyện Đẹp