Quý khách đang có nhu cầu in các loại băng rôn như: In băng rôn chúc mừng Giáng Sinh, in băng rôn khuyến mãi,… thì hãy đến với Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in các loại băng rôn có khổ nhỏ vài chục cm, cho đến băng rôn khổ lớn vài mét với giá thành rẻ. Trong bài viết, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những chất liệu in băng rôn thường được sử dụng hiện nay, cùng In Ấn Quảng Cáo 2H tìm hiểu nhé!

Khách hàng có nhu cầu in băng rôn đeo đầu, băng rôn đeo tay, băng rôn khổ lớn, có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0707.102.202
Địa chỉ: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cam kết trả hàng trong vòng 2h từ khi tiếp nhận đơn hàng

Các chất liệu in băng rôn thường được sử dụng hiện nay

Dưới đây là những chất liệu in băng rôn thường được sử dụng phổ biến mà Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H muốn chia sẻ đến các bạn. Mỗi chất liệu chúng tôi đều sẽ nêu khái niệm, ưu điểm, nhược điểm cụ thể, chất liệu sẽ phù hợp với loại băng rôn nào, để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu in băng rôn phù hợp với nhu cầu.

1. Chất liệu bạt hiflex

Đây là chất liệu in băng rôn rất được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn để in băng rôn, hiện nay có những loại chất liệu bạt hiflex phổ biến như: Bạt đế ghi, bạt hiflex có gân, bạt hiflex không gân, các loại bạt hiflex 3M (bạt hiflex 3M Mỹ/ Trung Quốc/ Hàn Quốc),… Tuy nhiên, bạt hiflex có gân sẽ được nhiều người ưa chuộng hơn bởi chúng có giá thành rẻ, chỉ từ 30.000 VNĐ/ m2. Bạt hiflex về cơ bản là một chất liệu được làm từ nhựa PVC (nhựa nhiệt dẻo), có độ dày dao động từ 0.32mm đến 0.46mm với màu trắng sữa đặc trưng.

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: In Bạt Hiflex Là Gì? Các Loại Bạt Hiflex Quảng Cáo Phổ Biến

Hiện nay có những loại chất liệu bạt hiflex phổ biến như: Bạt đế ghi, bạt hiflex có gân, bạt hiflex không gân, các loại bạt hiflex 3M
Hiện nay có những loại chất liệu bạt hiflex phổ biến như: Bạt đế ghi, bạt hiflex có gân, bạt hiflex không gân, các loại bạt hiflex 3M

Bạt hiflex có những ưu điểm tuyệt vời như: Sẽ không bị rách hay bị nát nếu tiếp xúc với nước, bạt có khả năng chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài, đồng thời có khả năng co dãn, chịu được lực kéo tốt, nhờ vậy mà bạt hiflex có thể chống chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt trong thời gian dài. Nhược điểm của loại bạt này là chúng có mùi không được dễ chịu, tính thẩm mỹ của sản phẩm được in bằng bạt hiflex sẽ không bằng so với giấy PP, vải canvas (nếu sử dụng bạt hiflex có gân).

Chất liệu in băng rôn bạt hiflex có gân sẽ phù hợp với quý khách có nhu cầu in các loại băng rôn như: Băng rôn khai trương, băng rôn giảm giá sản phẩm, băng rôn chào mừng năm học mới,… với giá thành rẻ, tính thẩm mỹ bản in trung bình. Còn bạt hiflex không gân, bạt hiflex 3M sẽ phù hợp với những quý khách “chịu chi” hơn, tính thẩm mỹ và độ bền của bản in cũng tuyệt vời hơn, tuổi thọ cũng lâu hơn so với bạt hiflex có gân.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: In Bạt Hiflex Quảng Cáo Bao Nhiêu Tiền 1m2 Mới Nhất 2022

Chất liệu in băng rôn bạt hiflex có gân sẽ phù hợp với quý khách có nhu cầu in các loại bandroll có giá thành rẻ
Chất liệu in băng rôn bạt hiflex có gân sẽ phù hợp với quý khách có nhu cầu in các loại bandroll có giá thành rẻ

2. Chất liệu giấy PP

Đây là chất liệu in băng rôn được nhiều người ưa chuộng sau bạt hiflex, giấy PP là một loại giấy rất dễ nhận biết bởi chúng có màu trắng đặc trưng, bề mặt giấy có độ mịn và bóng. Hiện nay, có những loại giấy in PP như: Giấy PP có keo, giấy PP không keo, giấy PP ngoài trời, giấy PP trong nhà. Tuy nhiên, giấy PP trong nhà/ ngoài trời sẽ được ưa chuộng nhiều hơn để in băng rôn. Thông thường các đơn vị in ấn sẽ khuyên quý khách hàng nên yêu cầu cáng màng bóng hoặc cán màng mờ cho giấy, để tăng tính thẩm mỹ của bản in, đồng thời tăng tuổi thọ cho giấy.

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: In PP Là Gì? Những Chất Liệu In PP Được Sử Dụng Phổ Biến

Giấy PP là một loại giấy rất dễ nhận biết bởi chúng có màu trắng đặc trưng, bề mặt giấy có độ mịn và bóng
Giấy PP là một loại giấy rất dễ nhận biết bởi chúng có màu trắng đặc trưng, bề mặt giấy có độ mịn và bóng

Ưu điểm nổi bật của giấy PP đó là chất liệu này có khả năng ăn mực in rất tốt. Nhờ vậy mà những hình ảnh, nội dung, hoa văn, logo,… được in trên chất liệu này sẽ có độ sắc nét và rõ ràng. Bên cạnh đó, màu sắc của bản in sẽ rất tươi (in mực nước, mực UV) hoặc có màu sắc chân thực (in mực dầu). Ngoài ra, giấy còn rất khó bị rách khi xé, giấy không chứa chất gây hại nên rất an toàn cho người dùng. Nhược điểm của giấy PP đó là bề mặt giấy sẽ rất dễ bị trầy, màu in nhanh phai nếu giấy không được cán màng (in mực nước).

Quý khách hàng có nhu cầu in băng rôn khuyến mãi trà sữa, băng rôn quảng cáo trà đào, băng rôn tuyển dụng, băng rôn giao lưu bóng đá, băng rôn tuyển sinh mầm non,… có độ sắc nét cao, tính thẩm mỹ của bản in cao hơn so với bạt hiflex có gân thì nên lựa chọn chất liệu in băng rôn giấy PP. Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn có thể tái sử dụng được cho những năm sau, thì loại giấy này sẽ không thật sự phù hợp. Vì giấy PP có tuổi thọ không lâu bằng so với bạt hiflex, vải canvas, tuổi thọ của loại giấy này sẽ dao động từ 6 tháng cho đến 1 năm.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: Báo Giá In PP Khổ Lớn Mọi Kích Thước Theo Yêu Cầu Sắc Nét

Quý khách hàng có nhu cầu in băng rôn có độ sắc nét cao, tính thẩm mỹ cao hơn so với bạt hiflex có gân thì nên chọn giấy PP
Quý khách hàng có nhu cầu in băng rôn có độ sắc nét cao, tính thẩm mỹ cao hơn so với bạt hiflex có gân thì nên chọn giấy PP

3. Chất liệu vải canvas

Vải canvas là một chất liệu băng rôn khá đặc biệt, loại vải này rất dễ nhận biết bởi bề mặt của vải sẽ có những đường dệt ngang. Hiện nay, có hai loại vải canvas xuất hiện phổ biến đó là vải canvas vàng và vải canvas trắng. So với vải canvas vàng thì vải canvas trắng được nhiều người ưa chuộng hơn bởi chúng có giá thành rẻ hơn. Vải canvas thông thường sẽ ít được ưa chuộng để sản xuất băng rôn (bạt hiflex, giấy PP được ưa chuộng nhiều hơn). Tuy nhiên, chúng vẫn được một số đối tượng khách hàng lựa chọn để sản xuất băng rôn, bởi vải có nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: In Canvas Là Gì? Các Chất Liệu, Vật Liệu Được Sử Dụng Là Gì?

Vải canvas rất dễ nhận biết bởi bề mặt của vải sẽ có những đường dệt ngang
Vải canvas rất dễ nhận biết bởi bề mặt của vải sẽ có những đường dệt ngang

Vải canvas có khả năng chống được ẩm mốc mặc nếu vải được đặt ở trong môi trường ẩm. Bên cạnh đó, vải canvas rất ít thấm nước, vải rất khó đổi màu sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt, bản in vải canvas có khả năng chống cháy rất tuyệt vời, ngoài ra, vải còn rất dễ để vệ sinh khi không may bị bám bẩn. Bên cạnh những ưu điểm thì loại vải này vẫn có nhược điểm đó là: Nếu quý khách giặt vải thì chúng sẽ khô lâu hơn so với vải silk, vải cotton (vì vải canvas khá dày), vải canvas sẽ không phù hợp với khách hàng có nhu cầu in băng rôn với giá thành rẻ.

Chất liệu in băng rôn vải canvas sẽ phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu in băng rôn quảng cáo, in băng rôn tuyển sinh, in băng rôn chào mừng khai giảng,… có tính nghệ thuật, có tính thẩm mỹ cao hơn so với giấy PP, bạt hiflex. Vì vải có khả năng thấm hút được các loại mực in như: Mực in gốc nước, mực in UV, mực in gốc dầu rất tốt. Giúp cho những văn bản, hình ảnh in được thể hiện rất sinh động và chân thực. Bên cạnh đó, loại vải này cũng rất phù hợp với quý khách có nhu cầu tái sử dụng băng rôn cho những năm sau.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: Chuyên In Canvas Bóng Sắc Nét Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Lấy Liền

Chất liệu in băng rôn vải canvas sẽ phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu in bandroll có tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao
Chất liệu in băng rôn vải canvas sẽ phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu in bandroll có tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao

4. Chất liệu vải silk

Loại vải này thường được nhiều người ưa chuộng để in băng rôn đeo đầu, băng rôn đeo tay, hoặc in băng rôn được treo ngoài trời trong thời gian lâu. Vải silk hay còn được nhiều biết với cái tên là vải lụa, loại vải này rất khó bị nhăn, bề mặt vải có độ bóng trông rất bắt mắt. Bên cạnh đó, chất liệu băng rôn vải silk có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với vải canvas, loại vải này hiện có rất nhiều màu sắc để quý khách có thể tự do lựa chọn như: Xanh ngọc, hồng, trắng, tím, xanh lá cây, vàng, xám, đỏ, xanh dương,… với những độ đậm nhạt khác nhau.

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: Dịch Vụ In UV Trên Vải Silk Chất Lượng Cao Lấy Nhanh

Vải silk thường được nhiều người ưa chuộng để in băng rôn đeo đầu, băng rôn đeo tay, hoặc in băng rôn được treo ngoài trời
Vải silk thường được nhiều người ưa chuộng để in băng rôn đeo đầu, băng rôn đeo tay, hoặc in băng rôn được treo ngoài trời

Vải silk có thể khô ráo rất nhanh chóng nếu bị thấm nước, băng rôn được sản xuất từ loại vải này sẽ có vẻ ngoài đẹp sang trọng và tinh tế. Những hình ảnh, văn bản được in trên loại vải này sẽ có độ nét cao, trông rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, vải còn có khả năng thấm hút được mực in rất tốt, nếu quý khách lựa chọn mực UV để in băng rôn trên vải silk, thì ấn phẩm sẽ giữ được màu sắc rất lâu, dao động từ 5 cho đến 10 năm. Vải silk sẽ có giá thành in cao hơn so với giấy PP, bạt hiflex, vì vậy loại vải này sẽ không phù hợp nếu quý khách muốn in băng rôn khổ lớn với giá thành rẻ.

Quý khách có nhu cầu in những loại băng rôn khổ nhỏ như: In băng rôn đeo đầu, băng rôn đeo tay thì chất liệu in băng rôn vải silk sẽ rất phù hợp. Bên cạnh đó, loại vải này cũng rất phù hợp nếu quý khách có nhu cầu in các loại băng rôn như: Băng rôn giảm giá sốc, in băng rôn chúc mừng năm mới, in băng rôn Noel, in băng rôn khẩu hiệu, in băng rôn logo hãng xe, in băng rôn cho thuê nhà, in băng rôn tuyển dụng, băng rôn quảng cáo,… được treo ở ngoài trời trong thời gian dài từ 2 năm trở lên.

Vải silk có thể khô ráo rất nhanh chóng nếu bị thấm nước, băng rôn được sản xuất từ loại vải này sẽ có vẻ ngoài đẹp sang trọng và tinh tế
Vải silk có thể khô ráo rất nhanh chóng nếu bị thấm nước, băng rôn được sản xuất từ loại vải này sẽ có vẻ ngoài đẹp sang trọng và tinh tế

Cách lựa chọn chất liệu in băng rôn phù hợp

Nếu quý khách đang phân vân không biết nên in băng rôn làm bằng chất liệu gì, thì sau đây là những cách để quý khách có thể lựa chọn được chất liệu in băng rôn phù hợp:

  • Vị trí treo băng rôn: Nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn khai trương cửa hàng, in băng rôn giảm giá trà sữa,… được treo ở ngoài trời. Thì chất liệu giấy PP ngoài trời, bạt hiflex, vải canvas, vải silk sẽ phù hợp. Còn nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo điện thoại, băng rôn mừng sinh nhật,… được treo ở trong nhà, thì chất liệu giấy PP trong nhà sẽ phù hợp hơn. Vải canvas, vải silk, bạt hiflex cũng rất phù hợp với loại băng rôn này.
  • Loại băng rôn: Nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn có khổ lớn như: 1 x 7 m, 1 x 10 m, 0.6 x 1.6m thì chất liệu bạt hiflex, vải canvas, giấy PP, vải silk đều phù hợp. Trường hợp nếu quý khách muốn in băng rôn có khổ nhỏ như: Băng rôn đeo đầu cổ vũ cho đội tuyển bóng đá/ băng rôn đeo đầu cho sự kiện ca nhạc,… băng rôn đeo tay chức vụ giám sát, nhân viên QC, leader,… thì chất liệu băng rôn vải silk sẽ phù hợp hơn.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: Báo Giá In Băng Rôn Đứng Lấy Liền Chất Lượng Sắc Nét Nhất

Nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn có khổ lớn như: 1 x 7 m, 1 x 10 m, 0.6 x 1.6m thì chất liệu bạt hiflex, vải canvas, giấy PP, vải silk đều phù hợp
Nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn có khổ lớn như: 1 x 7 m, 1 x 10 m, 0.6 x 1.6m thì chất liệu bạt hiflex, vải canvas, giấy PP, vải silk đều phù hợp
  • Ngân sách in: Nếu quý khách có ngân sách in băng rôn nhỏ, thì nên ưu tiên lựa chọn chất liệu bạt hiflex có gân. Còn nếu quý khách “chịu chi” hơn thì có thể lựa chọn những chất liệu như: Bạt hiflex không gân, in bạt 3M, vải canvas, vải silk.
  • Tuổi thọ của ấn phẩm: Nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo trà đào, in băng rôn quảng cáo laptop, in băng rôn tuyên truyền,… có tuổi thọ dao động từ 3 đến 5 năm hoặc hơn, thì quý khách nên lựa chọn chất liệu bạt hiflex 3M, bạt hiflex không gân, vải canvas, vải silk. Còn quý khách có nhu cầu in băng rôn có thời hạn sử dụng ngắn dưới 2 năm thì nên lựa chọn chất liệu giấy PP, bạt hiflex có gân.
  • Yêu cầu về tính thẩm mỹ: Vải canvas, vải silk, giấy PP, bạt hiflex 3M, bạt hiflex không gân sẽ phù hợp nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn khai trương spa, băng rôn tuyên truyền, băng rôn tuyển sinh,… có tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật cao. Còn nếu quý khách không có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ của bản in, thì chất liệu bạt hiflex có gân sẽ phù hợp hơn.
Vải canvas, vải silk, giấy PP, bạt hiflex 3M, bạt hiflex không gân phù hợp để sản xuất băng rôn có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao
Vải canvas, vải silk, giấy PP, bạt hiflex 3M, bạt hiflex không gân phù hợp để sản xuất băng rôn có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao

In Ấn Quảng Cáo 2H – Địa chỉ in băng rôn uy tín, lấy liền tại TPHCM

In Ấn Quảng Cáo 2H chuyên nhận in băng rôn tuyên truyền bảo vệ môi trường, băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông, in băng rôn giảm giá, in băng rôn khai trương cửa hàng,… với khổ lớn trên 1m. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận in những loại băng rôn có khổ nhỏ như: Băng rôn đeo đầu cổ vũ bóng đá/ cổ vũ đội nhóm,…băng rôn đeo tay chức vụ an ninh/ QC/ bảo vệ/ Công An/ Dân phòng,… để có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu in băng rôn của quý khách, đảm bảo Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng.

  • Chúng tôi chuyên in các loại băng rôn tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, in băng rôn chúc mừng sinh nhật, in băng rôn khai trương,… trên chất liệu bạt hiflex có độ bền tốt, trên chất liệu vải canvas, vải silk, giấy PP bóng đẹp.
Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H chuyên nhận in băng rôn với khổ lớn trên 1m, hoặc in những loại băng rôn khổ nhỏ chỉ vài chục cm
Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H chuyên nhận in băng rôn với khổ lớn trên 1m, hoặc in những loại băng rôn khổ nhỏ chỉ vài chục cm
  • Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H sản xuất băng rôn tuyển dụng, băng rôn chào năm học mới, băng rôn khuyến mãi trà sữa,… bằng máy in UV và máy in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu in bandroll lấy nhanh chóng.
  • Nếu quý khách có những câu hỏi như: Tôi muốn in băng rôn khai trương quán trà đào, tôi nên lựa chọn chất liệu nào để in, tôi nên in băng rôn đeo tay với kích thước ra sao,… và những câu hỏi khác, nhân viên sẽ giải đáp tận tình cho quý khách.
  • Đến với In Ấn Quảng Cáo 2H, quý khách có thể yêu cầu nhân viên dán biên cho băng rôn khổ lớn, yêu cầu đóng khoen/ dán nối băng rôn,… Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu nhân viên thiết kế băng rôn với mẫu mã từ đơn giản cho đến phức tạp.

Ngoài nhận in các loại băng rôn, chúng tôi còn nhận in kỹ thuật số trên vải

Bên trong xưởng in của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H được trang bị đầy đủ máy in kỹ thuật số, máy in UV hiện đại
Bên trong xưởng in của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H được trang bị đầy đủ máy in kỹ thuật số, máy in UV hiện đại

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ đến quý khách về các chất liệu in băng rôn thường được sử dụng hiện nay, những cách lựa chọn chất liệu in băng rôn phù hợp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn khai giảng, in băng rôn quảng cáo nước mía,… hoặc sử dụng những dịch vụ in khác như: In standee quảng cáo, in tranh mica đèn led siêu mỏng, in tranh canvas khổ lớn, in UV cuộn khổ lớn,… thì hãy liên hệ với Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H qua những thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H

Chi Nhánh 1: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương

Website: https://inan2h.vn/

Hotline: 0707.102.202

Email: inanquangcao2h@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Báo Giá In Backlit Film Có Keo, Không Keo, Siêu Mỏng Giá Rẻ

Chuyên In UV Vải Simili Siêu Đẹp Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Chuyên In UV Giấy Dán Tường Theo Yêu Cầu Chất Lượng Cao