Mục lục nội dung bài viết hiện

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H chuyên nhận in standee Bình Dương lấy liền, standee có giá thành in phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Trong bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách về những dự án in standee Bình Dương của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H, chi phí in standee như thế nào?… Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khách hàng có nhu cầu in standee cho thuê nhà đất, standee quảng cáo sản phẩm, standee ẩm thực,… có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0707 102 202  0779.102.202
Địa chỉ: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cam kết trả hàng trong vòng 2h từ khi tiếp nhận đơn hàng

In Ấn Quảng Cáo 2H – Công ty in standee Bình Dương

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H chuyên nhận in ấn các loại standee chất lượng như: Standee quảng cáo tivi, standee quảng cáo nội thất, standee quảng cáo laptop, standee để bàn mica, standee quảng cáo trung tâm tiếng Anh, standee hội nghị khách hàng,… tại tỉnh Bình Dương. Sử dụng dịch vụ in standee tại công ty, quý khách có thể yêu cầu nhân viên tiến hành thiết kế file in về: Thiết kế những hình ảnh minh họa cho sản phẩm, thiết kế kiểu chữ đơn giản cho những thông tin mô tả có trên standee,… hoặc yêu cầu công ty sản xuất standee với kích thước 25 x 35cm, 30 x 45cm, 60 x 165cm,… và những yêu cầu khác.

Nếu bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: [Báo Giá] In Standee Quảng Cáo Lấy Liền, Đẹp Theo Yêu Cầu

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H chuyên nhận in các loại standee
Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H chuyên nhận in các loại standee chất lượng như: Standee quảng cáo tivi, standee quảng cáo nội thất, standee quảng cáo đồ ăn,…

Trường hợp quý khách ở tỉnh Bình Dương, kể từ khi quý khách đặt cọc/ thanh toán chi phí sản xuất standee quảng cáo, standee tuyển dụng,… cho In Ấn Quảng Cáo 2H, thì công ty sẽ tiến hành in ấn – gia công cho standee theo những yêu cầu về: Số lượng standee được in, yêu cầu gia công cắt xén cho standee,… trong vòng 2 tiếng. Sau đó nhân viên sẽ giao ấn phẩm standee khuyến mãi, standee quảng cáo,… cho đơn vị vận chuyển như: Grab, Ahamove, Gojek,… tùy theo khoảng cách từ xưởng in đến vị trí quý khách nhận hàng, mà thời gian đơn vị vận chuyển sẽ bàn giao standee cho quý khách từ 15 phút cho đến 1 giờ.

Xưởng In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng những chất liệu sản xuất standee khai trương, standee quảng cáo,… như: Giấy PP, bạt hiflex,… đồng thời sử dụng những loại máy in standee khổ lớn như: Máy in phủ UV, máy in kỹ thuật số, với mong muốn có để đem đến cho quý khách những ấn phẩm in standee có hình ảnh, văn bản in rõ nét, màu sắc in trên standee có độ chân thực và tươi tắn, đồng thời standee có thể chống rách, chống thấm nước tốt.

In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng những loại máy in khổ lớn như: Máy in UV, máy in kỹ thuật số, để có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm in standee đẹp mắt
In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng những loại máy in khổ lớn như: Máy in UV, máy in kỹ thuật số, để có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm in standee đẹp mắt

Những dự án in standee Bình Dương của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H

Dưới đây là những dự án in chân standee Bình Dương của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H:

1. In standee tuyển dụng cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT & Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Link Land

Đối với standee tuyển dụng cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, công ty sử dụng chất liệu giấy PP trong nhà, mực nước để in, kích thước của standee là 50 x 150cm. Còn đối với standee tuyển dụng cho Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Link Land, công ty sử dụng chất liệu giấy in PP ngoài trời, mực dầu để sản xuất standee, kích thước của loại standee này là 80 x 180cm, công ty đều áp dụng công nghệ in kỹ thuật số để in hai mẫu standee.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: 20+ Mẫu In Standee Tuyển Dụng Đẹp Sắc Nét Chất Lượng

In standee tuyển dụng cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
In standee tuyển dụng cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. In standee quảng cáo gói vay ưu đãi ô tô cho Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam & Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương

Cả hai ấn phẩm standee quảng cáo gói vay ưu đãi ô tô, công ty đều sử dụng chất liệu giấy in PP trong nhà, mực nước, đồng thời áp dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số để sản xuất standee. Kích thước của quảng cáo gói vay ưu đãi ô tô cho Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam là 70 x 170cm, còn kích thước của standee quảng cáo gói vay ưu đãi ô tô cho Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương là 60 x 160cm.

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: In Standee Quảng Cáo Ô Tô Theo Yêu Cầu Lấy Nhanh Giá Rẻ

In standee quảng cáo gói vay ưu đãi ô tô
In standee quảng cáo gói vay ưu đãi ô tô cho Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. In standee year end party cho nhà hàng Aquaria & In standee họp báo cho Khách sạn Melia

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng chất liệu giấy in PP ngoài trời, mực dầu, đồng thời áp dụng công nghệ in kỹ thuật số để sản xuất standee sự kiện year end party cho nhà hàng Aquaria, kích thước của standee là 80 x 200cm. Đối với standee họp báo cho Khách sạn Melia, công ty sử dụng chất liệu giấy in PP giá rẻ, mực UV, đồng thời áp dụng công nghệ in UV để sản xuất standee, kích thước của loại standee này là 55 x 155cm.

Nếu các bạn quan tâm đến giá in standee họp báo, có thể xem thêm tại đây: In Standee Sự Kiện, Hội Thảo, Hội Nghị Đẹp Lấy Nhanh

In standee sự kiện Year end party
In standee sự kiện Year end party khổ lớn cho nhà hàng Aquaria

Xem thêm: Giá in standee tiệc tất niên

In standee họp báo diễn đàn kinh tế
In standee họp báo diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam cho Khách sạn Melia

4. In standee Giáng Sinh cho khách hàng cá nhân & Chileno Store

Cả hai loại standee Giáng Sinh, công ty đều sử dụng chất liệu giấy in PP ngoài trời, áp dụng công nghệ in kỹ thuật số, đồng thời sử dụng mực dầu để sản xuất standee. Kích thước của sản phẩm in standee Giáng Sinh cho khách hàng cá nhân là 80 x 210cm, còn kích thước của standee tưng bừng khai trương shop Chileno vào dịp Giáng Sinh là 65 x 165cm.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: In Standee Giáng Sinh Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Lấy Nhanh

In standee Giáng Sinh
In standee Giáng Sinh cho khách hàng cá nhân tại phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

5. In standee anime khổ nhỏ cho khách hàng cá nhân

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng chất liệu mica Đài Loan, đồng thời sử dụng mực UV, áp dụng công nghệ in UV để sản xuất hai mẫu standee khổ nhỏ cho quý khách hàng cá nhân. Kích thước của standee đầu tiên là 15 x 5cm, kích thước của standee thứ 2 là 15 x 10cm.

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: In Standee Anime Theo Yêu Cầu Lấy Nhanh Chất Lượng Giá Rẻ

In standee anime mica khổ nhỏ
In standee anime mica khổ nhỏ cho khách hàng cá nhân tại phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

6. In standee quảng cáo cà phê cho quán Rank Coffee & Quán cà phê Paradise

Đối với standee quảng cáo cà phê cho quán Rank Coffee, công ty sử dụng chất liệu giấy PP trong nhà, mực nước, áp dụng công nghệ in kỹ thuật số để sản xuất standee, kích thước của loại standee này là 15 x 30cm. Đối với standee quảng cáo cà phê khung sắt cho quán cà phê Paradise, In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng chất liệu giấy in PP, mực UV, áp dụng công nghệ in UV để in, kích thước của standee là 60 x 160cm.

Nếu các bạn quan tâm đến giá in standee quảng cáo cà phê, có thể xem thêm tại đây: 10+ Mẫu In Standee Quảng Cáo Cafe Đẹp Thông Dụng Nhất

In standee quảng cáo cà phê khổ nhỏ
In standee quảng cáo cà phê khổ nhỏ để bàn cho quán Rank Coffee

7. In standee quảng cáo du lịch biển Đảo Phú Quốc cho Công ty du lịch Việt Travel

Cả hai loại standee quảng cáo du lịch biển Đảo Phú Quốc cho Công ty du lịch Việt Travel, Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đều sử dụng chất liệu in hiflex không gân, mực in UV, áp dụng công nghệ in UV để in. Kích thước của standee đầu là 65 x 165cm, kích thước của standee thứ 2 là 60 x 160cm.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: Nhận In Standee Quảng Cáo Tour Du Lịch Sắc Nét Lấy Nhanh

In standee quảng cáo du lịch biển Đảo Phú Quốc
In standee quảng cáo du lịch biển Đảo Phú Quốc cho Công ty du lịch Việt Travel tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

8. In standee quảng cáo thời trang cho khách hàng cá nhân

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng chất liệu giấy in PP trong nhà, áp dụng công nghệ in kỹ thuật số, đồng thời sử dụng mực nước để sản xuất standee quảng cáo thời trang cho khách hàng cá nhân. Kích thước của standee thời trang đầu tiên là 50 x 150cm, kích thước của standee thời trang thứ 2 là 65 x 165cm.

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: 10+ Mẫu In Standee Thời Trang Cực Đẹp Thiết Kế Độc Đáo

In standee quảng cáo thời trang
In standee quảng cáo thời trang cho khách hàng cá nhân tại phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

9. In standee khai trương cho cửa hàng Banuli & Sun Spirit Spa

Đối với standee khai trương cho cửa hàng Banuli, Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H sử dụng chất liệu bạt hiflex không gân, áp dụng công nghệ in UV, đồng thời sử dụng mực in UV để sản xuất standee, kích thước của standee là 55 x 155cm. Đối với sản phẩm in standee nhân dịp khai trương cho cửa hàng Sun Spirit Spa, công ty sử dụng mực nước, chất liệu giấy in PP trong nhà, áp dụng công nghệ in kỹ thuật số để in standee, kích thước của loại standee này là 60 x 160cm.

Nếu các bạn quan tâm đến giá in standee khai trương, có thể xem thêm tại đây: Nhận In Standee Khai Trương Mẫu Đẹp Lấy Nhanh Sắc Nét

In standee khai trương sale 30% khổ lớn
In standee khai trương sale 30% khổ lớn cho cửa hàng Banuli

10. In standee bất động sản cho Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Golden River Việt Nam

Cả hai loại standee bất động sản cho Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Golden River Việt Nam, Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đều sử dụng chất liệu giấy PP, áp dụng công nghệ in UV hiện đại, đồng thời sử dụng mực in UV để sản xuất standee. Kích thước của standee bất động sản đầu tiên là 60 x 160cm, kích thước của standee bất động sản thứ 2 là 70 x 170cm.

Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại: 25+ Mẫu In Standee Bất Động Sản Thiết Kế Chuyên Nghiệp

In standee bất động sản khổ lớn
In standee bất động sản khổ lớn cho Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Golden River Việt Nam

Chi phí sản xuất standee Bình Dương tại In Ấn Quảng Cáo 2H ra sao?

Chi phí sản xuất standee Bình Dương bằng máy in kỹ thuật số tại công ty cụ thể như sau:

In Ấn Quảng Cáo 2H Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng, Giao Hàng Nhanh Chóng

Standee in PP ngoài trời, giá chữ X loại tốt, thanh ABS (giấy PP có cán bóng/ mờ)

 • Kích thước 60 x 160cm: 142.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 80 x 180cm: 152.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 120 x 200cm: 212.000 VNĐ/ 1 cái.

In Băng Rôn Mừng Thọ 13

Standee in PP ngoài trời, giá chữ X loại chống gió (giấy PP có cán bóng/ mờ):

 • Kích thước 60 x 160cm: 202.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 80 x 180cm: 222.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 120 x 200cm: 322.000 VNĐ/ 1 cái.

Standee in backlit film ngoài trời, giá chữ X loại tốt, thanh ABS (backlit film có cán bóng/ mờ):

 • Kích thước 60 x 160cm: 177.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 80 x 180cm: 187.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 120 x 200cm: 247.000 VNĐ/ 1 cái.

Standee in backlit film ngoài trời, giá chữ X loại chống gió (backlit film có cán bóng/ mờ):

 • Kích thước 60 x 160cm: 237.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 80 x 180cm: 257.000 VNĐ/ 1 cái.
 • Kích thước 120 x 200cm: 357.000 VNĐ/ 1 cái.

Quý khách có thể xem bảng giá chi tiết tại đây: Báo Giá In Backlit Film Có Keo, Không Keo, Siêu Mỏng Giá Rẻ

* Lưu ý: Chi phí sản xuất standee bằng giấy PP/ backlit film ngoài trời mà chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tương đối, giá thành sẽ có sự thay đổi phụ thuộc:

 • Quý khách có yêu cầu thiết kế file in standee về: Thiết kế hình ảnh minh họa, hình ảnh trang trí cho standee với bố cục hợp lý,… hoặc quý khách yêu cầu chỉnh sửa file in, yêu cầu vận chuyển standee đến tận nơi.
 • Quý khách lựa chọn chất liệu in khác, công nghệ in khác để sản xuất standee: Chất liệu bạt hiflex, công nghệ in UV, hoặc quý khách lựa chọn loại giá đỡ standee khác: Giá cuốn nhôm, giá chữ X,…
 • Quý khách yêu cầu gia công đục lỗ, cắt xén cho standee,… Bên cạnh đó, thuế giá trị gia tăng 10%, biến động của thị trường cũng ảnh hưởng đến giá thành mực in standee, chất liệu in, từ đó khiến giá thành in thay đổi.

Để nhận báo giá in standee Bình Dương mới nhất tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0779.102.202. Nhân viên sẽ báo giá theo: Số lượng standee được in, loại mực in standee,… nhanh chóng nhất.

báo giá in standee Bình Dương
Để nhận báo giá in standee Bình Dương mới nhất tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0779.102.202

Một số câu hỏi về dịch vụ in standee Bình Dương tại công ty

Sau đây là một số câu hỏi mà quý khách thường gặp về dịch vụ in standee Bình Dương tại công ty, và câu trả lời của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H:

1. Tôi muốn đặt sản xuất standee quảng cáo tivi với số lượng 15, công ty có nhận in số lượng nhiều không?

CHÚNG TÔI CÓ NHẬN IN SỐ LƯỢNG NHIỀU.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H có nhận sản xuất standee quảng cáo tivi với số lượng nhiều, từ 10 sản phẩm in trở lên. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất standee quảng cáo trà tắc, standee quảng cáo đồ ăn, standee tuyển dụng nhân viên kinh doanh, standee hình người quảng cáo, standee quảng cáo trung tâm tiếng Anh,… Bên cạnh đó, công ty còn nhận sản xuất những sản phẩm in kỹ thuật số khác như: In mẫu băng rôn khai trương quán nhậu, in tranh mica đèn led siêu mỏng,… và nhận sản xuất những ấn phẩm in UV khác như: In bạt UV xuyên đèn, in UV trên backlit film không keo,…

Bên cạnh nhận sản xuất standee quảng cáo tivi với số lượng nhiều, chúng tôi còn nhận sản xuất standee thẩm mỹ viện với số lượng nhiều

>>> Nếu quý khách có nhu cầu sản xuất standee quảng cáo tivi với số lượng 15, để toàn bộ 15 standee được đẹp đồng đều, không xuất hiện lỗi in ấn nào, nhân viên sẽ tiến hành sản xuất standee quảng cáo tivi mẫu thử với số lượng ít nhất, để nếu standee có xuất hiện lỗi in ấn như: Standee có văn bản in mờ nhạt, standee bị tràn lề,… thì nhân viên sẽ kịp thời khắc phục. Bên cạnh đó, quý khách có thể yêu cầu nhân viên tiến hành lắp ráp standee quảng cáo tivi vào giá chữ X, giá để bàn,… hoặc yêu cầu tiến hành cắt xén, cán màng cho standee,… và những yêu cầu khác.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H có nhận sản xuất standee
Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H có nhận sản xuất standee quảng cáo tivi với số lượng nhiều, từ 10 sản phẩm in trở lên

2. Tôi ở quận 7, tôi muốn đặt in standee khai trương cửa hàng tiện lợi với kích thước 80 x 215cm thì bao lâu nhận được hàng?

TỪ 2 ĐẾN 4 TIẾNG.

Đây là thời gian mà quý khách sẽ nhận được sản phẩm in standee khai trương cửa hàng tiện lợi của mình (kể từ khi quý khách đặt cọc/ thanh toán chi phí in standee khai trương), với những điều kiện sau đây:

 • Quý khách không yêu cầu gia công cho sản phẩm in standee khai trương cửa hàng tiện lợi như: Gia công lắp ráp standee khai trương vào giá chữ X, giá cuốn nhôm, gia công cán phủ lớp màng bóng lên bề mặt standee, gia công cắt xén standee khai trương cửa hàng tiện lợi,…
 • Quý khách nhận sản phẩm in standee khai trương cửa hàng tiện lợi của mình bằng cách đến xưởng In Ấn Quảng Cáo 2H, không yêu cầu công ty tiến hành đóng kiện cho standee khai trương, vận chuyển đến tận nơi.
 • Quý khách không yêu cầu thiết kế file in standee khai trương cửa hàng tiện lợi về: Thiết kế hình ảnh bên trong không gian cửa hàng, thiết kế hình ảnh kéo cắt ruy băng khai trương,… phối màu sắc cho standee theo nguyên tắc bổ túc bộ bốn,…

Bên cạnh nhận sản xuất standee khai trương cửa hàng tiện lợi, chúng tôi còn nhận in standee nội thất

mẫu thiết kế file in standee khai trương cửa hàng tiện lợi
Nếu quý khách đã có sẵn mẫu thiết kế file in standee khai trương cửa hàng tiện lợi đạt chuẩn, thời gian in ấn sẽ được rút ngắn
 • Quý khách đã có sẵn mẫu thiết kế file in standee khai trương cửa hàng tiện lợi đạt chuẩn về: Thông tin quảng cáo được thiết kế với kiểu chữ, kích thước chữ phù hợp, hình ảnh minh họa, hình ảnh logo có trên standee khai trương được thiết kế với bố cục hợp lý,… không cần chỉnh sửa thêm.
 • Quý khách đặt in standee khai trương cửa hàng tiện lợi với số lượng nhỏ, dưới 3 standee.
 • Những loại máy in standee khai trương cửa hàng tiện lợi tại xưởng của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H như: Máy in kỹ thuật số, máy in UV không bận do những đơn hàng in sticker hình nhân vật chibi, in tranh hình động vật,… của những quý khách hàng khác.

Nếu các bạn quan tâm đến công nghệ in UV, công nghệ in kỹ thuật số, có thể xem thêm tại đây: Sự Khác Biệt Giữa In UV Và In Kỹ Thuật Số Tại In Ấn 2H

>>> Nếu quý khách có mong muốn sản xuất standee khai trương cửa hàng tiện lợi với kích thước lớn hơn như: 85 x 220cm, 85 x 230cm,… hoặc mong muốn In Ấn Quảng Cáo 2H tiến hành gia công cắt xén, đục lỗ cho standee khai trương, hoặc yêu cầu nhân viên tiến hành chỉnh sửa file in standee khai trương cửa hàng tiện lợi về: Chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa bố cục hình ảnh có trên standee,… hoặc yêu cầu sản xuất standee khai trương với số lượng nhiều hơn, trên 3 standee,… Thì thời gian quý khách nhận ấn phẩm in standee khai trương cửa hàng tiện lợi sẽ khoảng cách từ 1 đến 3 giờ so với thời gian từ 2 đến 4 tiếng trên.

3. Tôi muốn đặt in standee giá chữ X được đặt ở gần quầy bán hàng, công nghệ in, chất liệu, kích thước in nào sẽ phù hợp với standee?

Dưới đây là những công nghệ in, chất liệu, kích thước in phù hợp với standee giá chữ X được đặt ở gần quầy bán hàng:

Công nghệ in: Cả hai công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ in UV đều phù hợp để sản xuất standee giá chữ X được đặt ở gần quầy bán hàng. Thông thường công nghệ in UV sẽ phù hợp với những quý khách hàng có mong muốn sản xuất standee giá chữ X có tính thẩm mỹ cao, những hình ảnh có trên standee như: Hình ảnh logo của doanh nghiệp, hình ảnh hoa trang trí, hình ảnh minh họa cho sản phẩm, dịch vụ,… sẽ có độ sắc nét cao, màu sắc in tươi sáng và sinh động.

Xem thêm: Công Nghệ In UV Là Gì? Các Điều Cần Biết Về Kỹ Thuật In UV

Quý khách nhận sản phẩm in standee khai trương cửa hàng
Quý khách nhận sản phẩm in standee khai trương cửa hàng tiện lợi của mình bằng cách đến xưởng In Ấn Quảng Cáo 2H, hoặc yêu cầu vận chuyển tận nơi

Còn công nghệ in kỹ thuật số sẽ phù hợp với những quý khách có mong muốn sản xuất standee giá chữ X có giá thành rẻ hơn standee được sản xuất bằng công nghệ in UV. Vì standee giá chữ X được sản xuất bằng công nghệ in kỹ thuật số sẽ có độ bền màu thấp hơn, bên cạnh đó, standee giá chữ X được sản xuất bằng công nghệ in kỹ thuật số sẽ cần có một thời gian để chờ mực in được khô hẳn (standee được sản xuất bằng máy in UV sẽ không cần chờ mực in được khô). Tùy vào yêu cầu về độ bền màu, tuổi thọ của bản in standee giá chữ X,… mà quý khách lựa chọn công nghệ in phù hợp nhé!

Nếu quý khách quan tâm đến công nghệ in kỹ thuật số, có thể xem thêm tại đây: In Kỹ Thuật Số Là Gì? Các Công Nghệ In Kỹ Thuật Số Phổ Biến

Chất liệu in:

 • Backlit film: Standee giá chữ X được sản xuất bằng loại chất liệu này thông thường sẽ có tuổi thọ dao động từ 2 đến 4 năm. Vì chất liệu backlit film về cơ bản sẽ có độ cứng, có khả năng chống bị rách trước tác động từ bên ngoài, đồng thời có khả năng chống thấm được nước tốt. Bên cạnh đó, standee được in bằng backit film sẽ có màu sắc in đẹp mắt, những hình ảnh có trên standee giá chữ X như: Hình ảnh logo thương hiệu, hình ảnh minh họa dịch vụ,… sẽ có độ rõ ràng, sắc nét, vì chất liệu này có khả năng bám mực in tốt.

Nếu qúy khách quan tâm đến giá in standee giá chữ X backlit film bằng công nghệ in UV, có thể xem thêm tại đây: Chuyên In UV Trên Backlit Film Có Keo – Không Keo Uy Tín

Standee được in bằng backit film
Standee được in bằng backit film sẽ có màu sắc in đẹp mắt, hình ảnh in rõ nét, standee có độ bền tốt, tuổi thọ lâu
 • Bạt hiflex: Chất liệu bạt hiflex không gân, bạt hiflex 3M cao cấp sẽ phù hợp với những quý khách có mong muốn sản xuất standee giá chữ X có tính thẩm mỹ cao, những văn bản, hình ảnh có trên standee như: Thông điệp quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh trang trí,… sẽ có độ sắc nét và sống động, màu sắc in đẹp thu hút, standee chữ X sẽ có tuổi thọ từ 3 đến 7 năm. Còn chất liệu bạt hiflex có gân sẽ phù hợp với những quý khách có nhu cầu sản xuất standee giá chữ X có giá thành rẻ, sản phẩm in có tuổi thọ ngắn, từ 6 tháng đến 2 năm.

Xem thêm: In Bạt Hiflex Là Gì? Các Loại Bạt Hiflex Quảng Cáo Phổ Biến

 • Giấy PP: Loại giấy này sẽ phù hợp với quý khách có mong muốn sản xuất standee giá chữ X có thời gian sử dụng không dài, dao động từ 6 tháng đến 1 năm. Hoặc phù hợp với những quý khách có nhu cầu sản xuất standee giá chữ X có tính thẩm mỹ cao hơn bạt hiflex có gân, vì bề mặt giấy PP có thể ăn các loại mực in rất tốt, nhờ vậy mà những hình ảnh minh họa cho dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh logo của đơn vị kinh doanh, những văn bản,… được in trên standee giá chữ X sẽ có độ rõ ràng và sắc nét, chân thực đến từng chi tiết.

Nếu các bạn quan tâm đến chất liệu giấy in PP, có thể xem thêm tại đây: Giấy In PP Là Gì? Các Loại Giấy In PP Được Ưa Chuộng Nhất

Kích thước in: Tùy vào kích thước của quầy bán hàng mà quý khách lựa chọn kích thước in standee giá chữ X phù hợp. Quý khách có thể tham khảo những kích thước như: 55 x 155cm, 60 x 158cm, 65 x 164cm, 70 x 174cm, 75 x 180cm, 80 x 204cm, 85 x 220cm,… Hoặc nhân viên của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ tư vấn cho quý khách kích thước in standee giá chữ X phù hợp.

4. Tôi muốn đặt in standee quảng cáo mỹ phẩm, vậy tôi có thể đặt in standee bằng cách nào?

Quý khách có thể tiến hành đặt sản xuất standee quảng cáo mỹ phẩm theo những bước mà Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H chia sẻ dưới đây:

 • Bước 1: Thông qua cuộc gọi đến số Hotline: 0779.102.202, hoặc liên hệ qua Mail: inanquangcao2h@gmail.com của công ty, quý khách cung cấp đến chúng tôi những thông tin đặt in standee quảng cáo mỹ phẩm như: Yêu cầu thiết kế file in standee mỹ phẩm (nếu quý khách chưa có sẵn file in), số lượng in standee quảng cáo mỹ phẩm mà quý khách mong muốn, loại mực in mà quý khách lựa chọn để chúng tôi sản xuất standee mỹ phẩm là gì, địa chỉ quý khách nhận standee,…

Bên cạnh nhận sản xuất standee quảng cáo mỹ phẩm, chúng tôi còn nhận sản xuất standee ẩm thực

Quý khách có thể tiến hành đặt sản xuất standee
Quý khách có thể tiến hành đặt sản xuất standee quảng cáo mỹ phẩm thông qua cuộc gọi đến số Hotline hoặc liên hệ qua Mail của công ty
 • Bước 2: Sau khi quý khách gửi đến công ty những thông tin đặt sản xuất standee quảng cáo mỹ phẩm, nhân viên sẽ gửi đến quý khách bảng giá sản xuất standee mỹ phẩm theo: Số lượng in standee quảng cáo mỹ phẩm mà quý khách mong muốn, yêu cầu về gia công cho loại standee này,… Trường hợp nếu quý khách chưa lựa chọn được công nghệ in phù hợp với standee mỹ phẩm, hoặc chưa lựa chọn được chất liệu in standee quảng cáo mỹ phẩm phù hợp,… thì nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng cho quý khách.
 • Bước 3: Nếu quý khách chấp thuận với bảng giá in standee quảng cáo mỹ phẩm mà nhân viên cung cấp, trường hợp nếu qúy khách đặt sản xuất standee mỹ phẩm với số lượng nhiều, thì quý khách vui lòng ký kết hợp đồng in ấn. Đồng thời quý khách vui lòng tiến hành đặt cọc cho Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H trước một phần chi phí sản xuất standee quảng cáo mỹ phẩm, chi phí đặt cọc sẽ nằm trong khoảng từ 30% đến 50% tổng giá trị đơn hàng.

Nếu các bạn quan tâm đến cách sử dụng standee quảng cáo mỹ phẩm, có thể xem thêm tại đây: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thay Lắp Standee Nhanh Chóng

Sau khi quý khách gửi đến công ty những thông tin đặt in standee
Sau khi quý khách gửi đến công ty những thông tin đặt in standee, nhân viên sẽ gửi đến quý khách bảng giá sản xuất standee mỹ phẩm chi tiết
 • Bước 4: Sau khi quý khách tiến hành đặt cọc chi phí in standee quảng cáo mỹ phẩm cho Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H, nhân viên sẽ tiến hành thiết kế file in standee mỹ phẩm theo: Thiết kế hình ảnh minh họa cho loại mỹ phẩm, thiết kế thông điệp quảng cáo cho mỹ phẩm với kiểu chữ đơn giản, phối màu sắc cho standee quảng cáo mỹ phẩm,… hoặc nhân viên sẽ kiểm tra, chỉnh sửa file in standee mỹ phẩm (nếu có) mà quý khách cung cấp sẵn.
 • Bước 5: Khi mẫu thiết kế file in standee quảng cáo mỹ phẩm đã được hoàn chỉnh, nhân viên sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số hoặc máy in UV để sản xuất standee (nhân viên sẽ sử dụng loại máy in standee mỹ phẩm mà quý khách chọn). Nếu quý khách mong muốn sản xuất standee quảng cáo mỹ phẩm với số lượng nhiều, thì quý khách có thể yêu cầu in ấn mẫu thử. Sau khi bản in standee mỹ phẩm đã được in ấn, gia công xong, nhân viên sẽ bàn giao standee đến quý khách.

>>> Ngoài standee quảng cáo mỹ phẩm ra, nếu quý khách có mong muốn in những ấn phẩm khác như: Băng rôn, bảng hiệu, phông nền,… thì quy trình đặt in cũng tương tự các bước mà chúng tôi nêu ở trên.

Ngoài nhận sản xuất standee quảng cáo mỹ phẩm, chúng tôi còn nhận sản xuất standee khai trương nhà hàng

in standee mỹ phẩm
Sau khi bản in standee mỹ phẩm đã được in ấn, gia công xong, quý khách đến xưởng nhận ấn phẩm, hoặc nhân viên sẽ bàn giao standee đến tận nơi

5. Tôi muốn thiết kế file in standee gà rán, làm thế nào để thiết kế file in standee đẹp?

Dưới đây là những lưu ý để có thể thiết kế file in standee gà rán đẹp mà Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H muốn chia sẻ đến quý khách:

 • Phối màu sắc cho standee gà rán: Quý khách có thể lựa chọn những loại màu sắc như: Màu nâu, vàng, màu đỏ, màu cam, tím, màu xanh lá cây, màu trắng,… đây là những loại màu sắc thường được nhiều người ưa thích để thiết kế cho standee gà rán. Quý khách có thể phối màu cho standee gà rán theo nguyên tắc tương phản, hoặc nguyên tắc phối màu bổ túc bộ ba,… Bên cạnh đó, quý khách có thể căn cứ vào màu sắc của hình ảnh logo của thương hiệu gà rán, hoặc căn cứ vào vào sắc của những hình ảnh minh họa, hình ảnh logo có trên standee,… để từ đó lựa chọn loại màu sắc thích hợp cho standee.
 • Thiết kế kiểu chữ cho standee: Đối với những thông tin như: Thông điệp quảng cáo cho sản phẩm gà rán, mức giảm giá gà rán,… những kiểu chữ nghệ thuật sẽ phù hợp để thiết kế những thông tin này, cụ thể: VNI-21 Scap Cursive, Allema, VNI-23 Qwigley, Bandung, VNI-30 Shishoni Brush, Belove,… hoặc quý khách có thể lựa chọn những kiểu chữ đơn giản như: Verdana, Helvetica Now, Georgia, Proxima Nova, Tahoma, Peace Sans, Calibri, Mosk,… thông thường những kiểu chữ này sẽ thích hợp với những thông tin như: Tên của thương hiệu gà rán, số điện thoại liên hệ, địa chỉ,…

Bên cạnh nhận sản xuất standee gà rán, chúng tôi còn nhận sản xuất standee hình người quảng cáo

 • Kích thước chữ phù hợp: Những thông tin như: Mức giảm giá gà rán, thông điệp quảng cáo cho sản phẩm gà rán,… kiểu chữ có kích thước lớn, từ 28px đến 40px sẽ phù hợp, hoặc quý khách có thể điều chỉnh kích thước chữ lớn hơn nếu tầm nhìn của standee gà rán xa, từ 1 đến 3 mét. Còn đối với những thông tin như: Số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website,… của thương hiệu gà rán, kiểu chữ có kích thước nhỏ, từ 13px đến 23px sẽ thích hợp hơn.
 • Thiết kế hình ảnh cho standee gà rán: Những hình ảnh cần có trên loại standee này đó là: Hình ảnh minh họa cho sản phẩm gà rán, hình ảnh trang trí giúp cho standee trông nổi bật hơn, hình ảnh logo thương hiệu gà rán. Đối với hình ảnh minh họa cho sản phẩm gà rán, quý khách có thể lựa chọn những hình ảnh như: Hình ảnh đùi gà được phủ sốt, hình ảnh gà rán bên cạnh ly coca,… những hình ảnh này quý khách có thể lấy trên Internet, hoặc chụp hình ảnh thực tế của cửa hàng. Đối với hình ảnh trang trí, quý khách có thể lựa chọn những hình ảnh như: Hình ảnh hoa, lá cây, hình ảnh rau củ quả,…

Nếu các bạn quan tâm, có thể tìm hiểu thêm tại: In Standee Hai Mặt Sắc Nét Giá Rẻ Lấy Nhanh Theo Yêu Cầu

Những hình ảnh cần có trên loại standee
Những hình ảnh cần có trên loại standee này đó là: Hình ảnh minh họa cho sản phẩm gà rán, hình ảnh trang trí, hình ảnh logo thương hiệu gà rán
 • Thông điệp có trên standee quảng cáo gà rán: Quý khách có thể tham khảo những thông điệp như: Khuyến mãi món mới cực sốc & gà sốt cay chỉ từ 39k, tưng bừng khai trương giảm giá gà rán 20%, ăn gà rán thả ga chỉ từ 49k, gà rán giòn tan giá chỉ từ 29k, đại tiệc gà, ưu đãi cực lớn & combo siêu hời chỉ 99.000đ, nhân dịp khai trương & mua 1 tặng 1, combo gà cay 99k ăn cực đã, gà rán ngon tuyệt & combo từ 28k đến 68k,… Tùy vào chiến lược quảng cáo của cửa hàng, loại gà rán cửa hàng kinh doanh,… mà quý khách thiết kế thông điệp phù hợp cho standee nhé!
 • Những thông tin cần có trên standee: Những thông tin cần có trên standee gà rán đó là: Thông điệp quảng cáo cho sản phẩm gà rán, hình ảnh minh họa cho gà rán, hình ảnh trang trí, tên của thương hiệu gà rán, logo thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, website (nếu có) của cửa hàng gà rán,… Những thông tin có trên standee gà rán cần được thiết kế với bố cục hợp lý, cụ thể: Hình ảnh gà rán được thiết kế với kích thước từ 1/3 cho đến 2/3 standee, logo của thương hiệu gà rán được thiết kế ở vị trí trên cùng, địa chỉ, số điện thoại, website (nếu có) của cửa hàng gà rán được thiết kế ở vị trí dưới cùng,…

Ngoài nhận sản xuất standee quảng cáo gà rán, chúng tôi còn nhận in standee quảng cáo trà sữa

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ đến quý khách về những dự án in chân standee Bình Dương của Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H, giá thành in standee Bình Dương tại công ty như thế nào?… Quý khách có mong muốn in standee tuyển dụng, in standee quảng cáo nội thất, standee quảng cáo bất động sản, standee bán nhà đất, standee chúc mừng năm mới,… hoặc in những ấn phẩm khác như: In băng rôn khai trương quán ăn, in phông nền chụp ảnh, in poster,… thì hãy liên hệ với công ty qua những thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO 2H

Chi Nhánh 1: 1A đường 11, khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương

Website: https://inan2h.vn/

Hotline: 0707 102 202  0779.102.202

Email: inanquangcao2h@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Báo Giá In Phông Bạt Mừng Thọ Trang Trí Mới Nhất Hiện Nay

Báo Giá In UV Cuộn Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất Tại TPHCM

Báo Giá In UV Lên Nhựa PVC Lấy Nhanh Chất Lượng Tại TPHCM